Súp bí đỏ bằng lò vi sóng

N.D,
Chia sẻ

Một bát súp ấm nóng béo ngọt thế này rất thích hợp vào buổi sáng hoặc ăn nhẹ lúc đói bụng.

Nguyên liệu:

Bí đỏ

Kem tươi

Sữa đặc có đường hoặc đường

 
Thực hiện:
 
Bí đỏ gọt vỏ, thái nhỏ. Cho bí vào lò vi sóng, 4 phút lấy ra đảo và thử xem bí chín chưa. Nếu bí chưa mềm nhừ thì lại cho trở lại lò thêm 4 phút nữa.
 
 
 
Thêm nửa chén kem tươi và xay nhuyễn bí.
 
 
Nếu súp đặc quá bạn có thể thêm sữa hoặc nước sôi.
 
 
Xay nhuyễn rồi bạn cho tiếp chút sữa đặc có đường. Lượng sữa đặc là tùy khẩu vị ngọt của bạn.
 
 
Múc ra bát dùng nóng
 
 
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ