Canh khoai lang nấu sườn

,
Chia sẻ

Canh khoai nhiều màu hấp dẫn, nước canh trong thanh ngọt, rất phù hợp cho bữa cơm ngày nóng

 
Nguyên liệu:

- 500g khoai lang ruột đỏ
- 300g sườn non
- 200g rau cần tây
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- ½ thìa cà phê tiêu

Cách làm:

Chuẩn bị:

- Cần tây xắt nhỏ. Khoai lang gọt vỏ, xắt khối vuông, cạnh khoảng 2cm.

- Sườn non ướp hạt nêm, tiêu, đường, hành băm

Chế biến:

- Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, cho ườn non vào nấu lửa nhỏ cho sườn chín mềm

- Cho khoai lang vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa là khoai chín. Cho cần tây vào, nấu sôi, nhắc xuống.

Trình bày: Múc canh ra tô, rắc tiêu vào, ăn nóng.
 
Theo Tìm nhanh
Chia sẻ