Canh bí đỏ thịt bò

N.D,
Chia sẻ

Bát canh bí đỏ ngọt dịu, vị mát và rất bổ dưỡng. Cách chế biến món này lại vô cùng đơn giản, bạn hãy lựa chọn canh bí đỏ hầm thịt bò cho 1 tuần mới năng động nhé.

Nguyên liệu:

Bí đỏ 500 g

Thịt bò 300 g

Muối tiêu

Cách làm:

Thịt bò thái miếng vuông,
Gọt vỏ bí đỏ, bỏ hạt và rửa sạch. Cắt bí thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn
Cho thịt vào nồi, đổ nước ngập thịt, đun sôi.
Nhỏ lửa đun khoảng 30 phút cho thịt bò chín rồi cho bí đỏ vào cùng. Nêm muối tiêu vừa ăn.
  Đun sôi nhỏ lửa như vậy đến khi thịt bò và bí chín mềm là được.


 
Nước canh trong, vị ngọt tự nhiên rất dễ chịu
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ