Cam và nho cho ngày chủ nhật ngọt ngào

,
Chia sẻ

Thật kỳ lạ, khi đến mùa hạ cây trái cũng chiều lòng người, những trái cam vàng và mọng ngọt hơn. Hãy để vị ngọt của cam và nho nói thay bạn lời cảm ơn trong ngày của mẹ nhé

Bạn hãy chọn lấy trái cam tươi, quả cam mặt trời nhuộm nắng tròn căng vàng óng ả là tuyệt nhất. Còn nho khô thì lựa nho không dính, mềm vừa phải, màu sắc đồng đều và không có hạt.
 
Với đôi tay khéo léo và trái tim yêu thương của bạn, những thứ quả cây tượng trưng cho tình yêu, sự sung túc và giàu có kết hợp với nhau thành một món ăn  ngon miệng và đầy ý nghĩa.
 
Nếu bạn chưa bắt đầu thì vẫn còn kịp đấy, chỉ 15 phút thôi.
 

Nguyên liệu:

2 trái cam tươi
100g nho khô
50g đường.

Thực hiện:

Cam xắt khoanh, dày khoảng 1cm, bỏ hạt. Nho khô rửa sạch, ngâm nở. Vớt ra vắt ráo. Đặt 1/2 lít nước lên bếp, nấu sôi. Cho đường và nho khô vào tiếp tục nấu khoảng 5 phút nữa là được. Nhấc xuống để nguội, cho vào tủ lạnh.

Xếp cam ra đĩa sâu, cho nho vào giữa, rưới nước đường lên trên. Dùng lạnh.

Afamily tổng hợp
Chia sẻ