Bò nấu cam

,
Chia sẻ

Món này nên ăn lúc nóng, hương vị vừa quen vừa lạ, đem lại cảm giác thú vị cho người ăn.

Rắc rau mùi tây, dùng nóng.

Nguyên liệu:

- 300gr thịt philê bò.
- 2 quả cam vàng.
- 1 củ hành tây.
- Rau mùi tây.
- Gia vị: bột nêm, nước mắm, đường.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa súp cà bát, thái hạt lựu.
- Dầu ăn, bột năng.


Cách làm:

- Thịt bò cắt miếng vuông.
- Vắt lấy nước cốt 1 quả cam, quả còn lại gọt vỏ, cắt miếng.
- Thái hạt lựu hành tây.
- Thái sợi một ít vỏ cam.
- Đun nóng dầu ăn, cho hành tây vào xào với cà bát, thịt.
- Cho nước cam, nước dùng vào ngập thịt.
 
Theo vnnavi
Chia sẻ