Trong khi ngày xưa có thể làm "chuyện ấy" không biết mệt mỏi, thì hậu Covid-19, có những quý ông than phiền giờ chỉ còn 3 phút là "xong trận".
Một người đàn ông 71 tuổi phải cắt bỏ cả bàn tay của mình sau khi ăn hải sản sống.
Thịt cua hỗ trợ sức khỏe của mắt và thúc đẩy hệ thống miễn dịch và sức khỏe tim mạch. Không những thế còn đem lại nhiều lợi ích cho da, tóc, móng...
Ngao là hải sản được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, với một số đối tượng không nên ăn để tránh rước bệnh vào người.
Khi mùa du lịch biển đang vào chính vụ, những khách đi du lịch đến vùng biển nên tránh ăn những món có nguồn từ so biển để phòng ngừa ngộ độc so biển…
Nếu bạn bị dị ứng hải sản hãy lưu ý những điều dưới đây để tránh gây hại cho sức khỏe.
Ăn hải sản tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chế biến không đảm bảo an toàn thì có thể gặp nhiều rủi ro, bị ngộ độc...