Không chỉ cơm tấm hay bánh mì, du khách đến với Sài Gòn còn có cơ hội thưởng thức nhiều hơn là một “đặc sản”. Bởi đây, là cái nôi của sự giao thoa ẩm thực.
Ngày 26/11/2023 tại khu Ẩm thực thuộc chiến dịch "Món ăn của tôi, Bản sắc của tôi - Việt Nam ơi" trong khuôn khổ của Lễ hội Thiết kế và sáng tạo Hà Nội 2023 ở Nhà máy xe lửa Gia Lâm đã công bố ra mắt website www.tasteofvietnam.vn do Hội Truyền thông tp. Hà Nội và Slow Food Community in Hanoi tổ chức.
Chuyên trang ẩm thực Slurrp chia sẻ với độc giả câu chuyện về phở, món ăn truyền thống của Việt Nam có nước dùng thơm ngon, phở mềm và nhiều món thịt ăn kèm.
55 nhà hàng, quán ăn đầu tiên trong danh sách Cẩm nang Michelin là cơ hội quảng bá ẩm thực, thúc đẩy du lịch ẩm thực với mục tiêu đưa TP HCM trở thành điểm đến hấp dẫn.