Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không

Đồng Ánh Quỳnh là diễn viên nữ chính trong MV về chuyện tình xuyên không của ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Tối 12/1, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã chính thức ra mắt MV mới mang tên Mùa đông không lạnh nữa. Để hoàn thành phần hình ảnh cho MV này, Hồ Trung Dũng đã nhờ đến Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh và Brian Trần làm diễn viên cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 1.

Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 2.

cô nàng là "nàng thơ" của Hồ Trung Dũng trong MV mới.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 3.

Đồng Ánh Quỳnh và bạn diễn Brian Trần.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 4.

Đồng Ánh Quỳnh - Hồ Trung Dũng - Brian Trần.

Nội dung MV kể về mối tình xuyên không, lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lạ lẫm của bộ đôi Đồng Ánh Quỳnh - Brian Trần. Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ của Hà Nội đã được đưa vào MV thông qua góc nhìn điện ảnh.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 5.

Hồ Trung Dũng.

Chia sẻ về MV, Hồ Trung Dũng cho biết anh và đạo diễn đã mất công "lùng sục khắp nơi để tìm được các bối cảnh "vừa lạ vừa quen" sao cho ra chất Hà Nội nhất dưới cái nhìn của một người không sinh ra, lớn lên tại Hà Nội.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 6.

Á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào kể chuyện tình xuyên không  - Ảnh 7.

Ca sĩ Quang Linh cũng tham gia sự kiện.

Với câu hỏi, khi thực hiện MV này, Hồ Trung Dũng đã nghĩ đến ai để có thể hát ca khúc Mùa đông không lạnh nữa, nam ca sĩ đã khiến cả hội trường bật cười vì câu trả lời: "Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh (người sáng tác ra bài hát). Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn của Dũng và cuộc hôn nhân của hai người do Dũng làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh "vai gầy" là bà xã nhạc sĩ nên cứ nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm".

Đứng trước câu hỏi: "Trong hơn 4 tháng gần đây, hầu như các ca sĩ đều liên tiếp ra mắt nhưng album mới với sự đầu tư công phu và chỉn chu. Có phải Hồ Trung Dũng đang sốt ruột và phải vội vàng ra sản phẩm cho "bằng bạn bằng bè?". Hồ Trung Dũng đã trả lời: "Suốt ruột là có nhưng không có nghĩa là Dũng sốt ruốt khi nghe tin các đồng nghiệp của mình ra bài mà suốt ruột vì trong năm 2017 Dũng đang im lặng 9 tháng, sau khi ra mắt MV Khoảnh khắc giao thừa và sau đó Dũng đi diễn, có lúc tâm trạng không định và trùng xuống nhưng do có ekip – họ đã giúp Dũng phấn chấn và thực hiện tiếp những sãn phẩm mới để cống hiến cho khán giả".

MV "Mùa đông không lạnh nữa": Hồ Trung Dũng - Đồng Ánh Quỳnh thể hiện

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày