Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương

Hoàng Thùy vô cùng bất ngờ khi được Hoài Linh - Việt Hương tổ chức đón sinh nhật ngay trên phim trường "Người bí ẩn".

Chương trình truyền hình Người bí ẩn mùa 5 2018 vừa có buổi ghi hình với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương. Tại đây, hai Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Hoa khôi Nam Em đã bắt tay, hợp thành đội khách đối đầu với 2 nghệ sĩ kỳ cựu. Như vậy, đây là lần đầu tiên đội khách có nhiều hơn 2 thành viên trong lịch sử 5 mùa của chương trình truyền hình được yêu thích Người bí ẩn.

Tập 1 "Người bí ẩn 2018": Hoàng Thùy được Việt Hương - Hoài Linh tổ chức mừng sinh nhật bất ngờ

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã "ủ mưu", bí mật chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng "Sáu Bảnh" vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới. Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình.

Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 2.
Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 3.

Việt Hương mang bánh sinh nhật ra sân khấu tặng Hoàng Thùy.

Bên cạnh đội nhà, Á hậu Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em cũng hạnh phúc không kém khi được ở bên người chị em thân thiết đón tuổi 26 tại phim trường. Trước tình cảm từ đồng nghiệp, Hoàng Thùy xúc động vì không ngờ mọi người lại nhớ đến mình dù ai cũng có lịch trình vô cùng dày đặc. Á hậu 1 Hoàn Vũ đã cầu mong sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 4.
Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 5.

Thế nhưng, sau những phút giây vui vẻ mừng sinh nhật này là cuộc chiến bí hiểm giữa các nghệ sĩ. Ba người đẹp Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Nam Em cho biết sẽ tận dụng triệt để lý trí lẫn sắc đẹp để "người bí ẩn" phải xiêu lòng. Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thề sẽ không vì "em nhỏ" mà nương tay cho "cả nhà cùng vui".

Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 6.
Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 7.
Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ mừng sinh nhật cùng Hoài Linh - Việt Hương - Ảnh 8.

Hoàng Thùy xúc động khi đón sinh nhật trên sân khấu "Người bí ẩn".

Người bí ẩn 2018 sẽ sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ đôi Hoài Linh - Việt Hương. Đây là lần đầu "vợ chồng Sáu Bảnh" tái hợp sau thời gian dài "chia tay" vì tin đồn cạch mặt nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm