6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình

THỤC, Theo Helino

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Y Thần, Châu Đông Vũ,… đều là những cô nàng “Lọ Lem” phiên bản đời thực của Cbiz.

Giới giải trí không thiếu những tiểu thư, công tử gia thế lừng lẫy, mấy đời giàu sang. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người xuất thân nghèo khó, lăn lội để chứng minh bản thân, để trả nợ cho gia đình, hay đơn giản chỉ là để thoát nghèo. Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Y Thần,… đều là những cô nàng "Lọ Lem" phiên bản đời thực, từ khó khăn vươn lên hào quang rực rỡ.

1. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ có xuất thân rất bình thường. Bố cô qua đời vì tai nạn giao thông, thời gian sau, mẹ cô tái hôn với người đàn ông khác. Bố dượng Châu Đông Vũ làm công nhân, là người trung thực, thật thà, còn mẹ cô mở một cửa hàng nhỏ bán bảo hiểm. Khi mới bước chân vào giới giải trí, Châu Đông Vũ chỉ mặc những bộ quần áo quê mùa, bị nhiều người cười chê. Nhưng với vài năm ngắn ngủi, bằng thực lực diễn xuất, cô nhanh chóng chứng minh được bản thân và tìm được chỗ đứng trong làng điện ảnh Trung Quốc.

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 1.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc đến "Lọ Lem của Cbiz", người ta dễ liên tưởng ngay tới Triệu Lệ Dĩnh. Từ một cô gái nông thôn quê mùa, thô kệch, Triệu Lệ Dĩnh dần toả sáng và trở thành một trong những tiểu Hoa đán có sức hút nhất tính tới thời điểm hiện tại. "Hoa Thiên Cốt" từng thẳng thắn thừa nhận mình xuất thân từ nông thôn, nhiều đời trong gia đình đều làm nghề nông, còn cảm ơn cuộc sống tại làng quê đã rèn luyện ý chí kiên cường cho mình. Dù không có gia đình hậu thuẫn nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã tiến gần tới khán giả hơn bao giờ hết, cô ghi dấu ấn với các tác phẩm như: "Sở Kiều Truyện", "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Thục Sơn Chiến Kỷ", "Tru Tiên",…

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 2.

3. Lâm Duẫn

Ít ai biết "mỹ nhân ngư" sang chảnh, xinh đẹp Lâm Duẫn lại được sinh ra trong một gia đình nghèo khổ. Bố Lâm Duẫn làm việc khuân vác, mẹ thì bị bệnh quanh năm, luôn phải uống thuốc. Suốt ba năm trung học, Lâm Duẫn đều được nhà trường tặng trợ cấp vì quá khó khăn. 18 tuổi, Lâm Duẫn lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì và được xuất hiện trong "Mỹ Nhân Ngư".

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 3.

4. Lâm Y Thần

Từ nhỏ, Lâm Y Thần đã sống cùng mẹ và em trai. Mẹ cô sức khoẻ yếu, lại phải một mình gánh trên lưng hai đứa con nên mẹ phải vay tiền nhiều nơi. Nhiều năm góp lại, số tiền nợ nần đã lên tới con số khổng lồ. Vì muốn trả nợ cho gia đình, Lâm Y Thần đã bước chân vào giới giải trí từ năm 18 tuổi. Có thể do ảnh hưởng của tuổi thơ nên Lâm Y Thần rất nghiêm túc trong công việc, đứng trước máy quay, cô luôn có thái độ cẩn thận. Chính Hồ Ca cũng từng chia sẻ rằng Lâm Y Thần dùng cả cuộc đời để diễn xuất. Lâm Y Thần giờ đây đã giúp gia đình xoá nợ, có cuộc sống viên mãn.

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 4.

5. Dương Thừa Lâm

Dương Thừa Lâm mồ côi cha từ nhỏ, gia cảnh gia đình cũng rất nghèo. Được biết, ba cô trước khi mất đã để lại món nợ khổng lồ, vì muốn trả nợ cho cha, Dương Thừa Lâm đã chọn con đường diễn xuất. Dương Thừa Lâm ra mắt khán giả năm 18 tuổi, cô cũng là nữ thần Đài Loan của biết bao thế hệ trẻ 9X. Nhờ gương mặt dễ thương, xinh xắn, Dương Thừa Lâm được khán giả ưu ái đặt biệt danh "Giáo chủ khả ái". Hiện nay, cô đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz xứ Đài.

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 5.

6. "Quỷ Quỷ" Ngô Ánh Khiết

Cha mẹ Quỷ Quỷ ly hôn từ nhỏ, cả hai bên cũng đã tái hôn với người khác nên tính cách Quỷ Quỷ rất tự lập. Năm 16 tuổi, cô bị người nhà đánh tới mức phải vào viện. Dù trải qua tuổi thơ không tươi đẹp nhưng Quỷ Quỷ vẫn giữ được nét đáng yêu, dễ thương, hoạt bát. Gia nhập showbiz đã tôi rèn nên một Ngô Ánh Khiết giỏi giang, tính cách ôn hoà và hạnh phúc hơn.

6 nàng Lọ Lem đời thực của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, Lâm Y Thần lăn lội kiếm tiền trả nợ cho gia đình - Ảnh 6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm