5 thực phẩm ảnh hưởng "vi ô lông" vùng ngực của quý ông

11-03-2011 00:04:00

Là nam giới nếu như vùng ngực của bạn nhặn nhụi và ít lông thì bạn cũng đừng lo lắng và cho rằng mình ít nam tính nhé vì có một số thực phẩm có thể giúp bạn điều này.

Theo Foxnews, 4 loại thực phẩm dưới đây có thể giúp phát triển vi ô lông vùng ngực cho các quý ông.


1. Trứng

Trứng có chứa nhiều protein và được cho là thực phẩm có khả năng phát triển lông tóc trên ngực của bạn.Ngoài ra, lòng trắng trứng cũng rất có lợi cho sức khỏe của các nam giới, đặc biệt là cho những quý ông muốn mở rộng và phát triển cơ bắp của cơ thể.

2. Cá mòi

Cá mòi cũng rất giàu protein và chất béo omega-3 có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là có lợi cho tim mạch của các quý ông.


Ngoài ra, cá mòi cũng được coi là thực phẩm quan trọng giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh và có thể giúp phát triển lông ngực nhanh hơn.

3. Gan bò và hành đỏ

Gan bò chứa nhiều protein, sắt, kẽm, vitamin A và C, vitamin B (bao gồm biotin, B2, folate và B12) rất quan trọng cho sự phát triển lông tóc trên cơ thể.


Đây cũng là thực phẩm thường được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng cho những quý ông ít lông tóc hoặc có tiền sử bị rụng tóc.

Bên cạnh đó, hành đỏ cũng có thể kích thích sự phát triển lông tóc vùng ngực vì có chứa nguồn lưu huỳnh, khoáng chất được biết đến với tác dụng kích thích lông tóc phát triển tóc.


4. Ớt

Các nhà nghiên cứu cho rằng ớt có thể làm tăng sự phát triển lông tóc. Capsaicin, một hợp chất hóa học có nhiều trong ớt (chất tạo nên một hương vị cay) rất cần thiết cho sự phát triển các nang tóc.


Do đó, chúng có thể rất hữu ích cho các quý ông nếu muốn lông vùng ngực dày và rậm rạp hơn.
 Lê Nhi - Theo Medi /
Từ Khóa

Thực phẩm

 

Vi-ô-lông

 

Vùng ngực

 

Rậm rạp

 

quý ông

Đám cưới bố mẹ

Đám cưới bố mẹ