5 mẫu đàn ông bạn không nên cưới

Thu Giang - Theo IDV,

Bạn đã hẹn hò được một thời gian và gia đình của bạn đang thúc ép chuyện cưới xin. Tuy nhiên bạn muốn biết liệu anh chàng bạn đang yêu có thực sự là người phù hợp với bạn!

Vài bật mí về những mẫu đàn ông bạn không nên lấy làm chồng sau đây sẽ ít nhiều giúp bạn có được quyết định sáng suốt:
 
1. Anh ấy là một cậu bé không rời được khỏi vòng tay mẹ
 
Anh chàng của bạn lúc nào cũng luôn miệng gọi mẹ điên cuồng và thậm chí ngay cả khi ở bên cạnh bạn anh ấy cũng không ngừng nhắc đến mẹ của mình. Và dường như anh ấy không nhớ đến sự tồn tại của bạn! Trong thực tế, bạn không thể so sánh vị trí của mình với mẹ anh ấy tuy nhiên cũng không vì thế mà anh ấy phụ thuộc quá nhiều vào mẹ của mình, đến mức giữa hai bạn không có khoảng thời gian riêng tư hoặc điều gì anh ấy cũng nhất nhất: “mẹ anh bảo”. Nếu một anh chàng không thể rời được vòng tay của mẹ; mẹ của anh ấy luôn kè kè bên cạnh thì bạn đừng hi vọng anh ta sẽ trở thành người chồng, người đàn ông vững chắc cho bạn dựa vào suốt cả cuộc đời.

2. Anh ấy có thói quen xấu trong việc chi tiền
 
Có thể anh chàng bạn đang hẹn hò có mức thu nhập lớn và có khả năng kiếm tiền rất nhanh hơn thế anh ta cũng biết cách lấy lòng bạn bằng những món quà đắt tiền... Tuy nhiên nhìn vào cách tiêu tiền của anh ấy bạn không khỏi thấy “choáng váng” vì anh ấy quá phung phí tiền bạc, không biết tiết kiệm! Và bạn nhận thấy ngay sau khi anh ấy kiếm được tiền thì anh ấy đã “tung” tất cả xuống sông xuống biển bằng cách mua những thứ không cần thiết hoặc không hữu ích cho cuộc sống. Ví của anh ấy luôn trong tình trạng rỗng tuếch. Đối với anh chàng này, bạn sẽ không thể trông mong được gì khi xây dựng gia đình với anh ấy, bởi vì đối với anh chàng này không có gì quan trọng bằng việc anh ta được vui.
 

3. Anh ấy không có bạn bè
 
Anh chàng bạn đang hẹn hò lúc nào cũng chỉ muốn giữ rịt bạn bên cạnh để trò chuyện và anh ấy muốn bạn chỉ quan tâm đến mình anh ấy mà thôi. Anh ấy không thích bạn có những người bạn và cũng không có người bạn nào. Mỗi khi bạn rủ anh ấy đi đâu đó gặp gỡ bạn bè lập tức anh ấy từ chối và không muốn bạn đi. Cuộc sống của anh ấy chỉ là từ nhà đến công sở và từ công sở trở về nhà, xem tivi, ăn tối và chui vào chăn ngủ. Có thể trong một vài lần bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng với thói quen có vẻ lập dị này nhưng để sống cả cuộc đời với anh ấy, chắc chắn bạn sẽ không thể chịu nổi vì thực tế anh ấy là một con người rất nhàm chán và đơn điệu, ích kỷ khi sống chỉ bo bo một mình.

4. Anh ấy không tôn trọng giá trị của bất kỳ ai
 
Nếu anh chàng của bạn nghĩ rằng bạn là sở hữu của anh ấy giống như bất kỳ vật dụng nào anh ấy đã dùng tiền để mua được. Anh ấy luôn ra lệnh cho bạn làm việc này, việc kia và anh ấy muốn là người sẽ kiểm soát cuộc sống của bạn mà không cần quan tâm đến cảm xúc của bạn. Anh ta thường xuyên la hét và quát mắng, thậm chí từng đánh đập bạn trong thời gian yêu đương. Anh chàng này luôn cho rằng chỉ có bản thân mình là niềm tự hào duy nhất, anh ấy chưa bao giờ đối xử tốt với những người xung quanh... Đối với anh chàng này, bạn cần một sự thức tỉnh để gạt bỏ anh ta ra khỏi suy nghĩ sẽ lấy anh ta làm chồng.

5. Anh ấy nghèo nàn về cảm xúc và thiếu sự hài hước
 
Đối với một người đàn ông khô khan và cục cằn bạn đừng bao giờ mong đợi anh ta mỉm cười dù chỉ là nhếch mép. Nếu bạn quyết định kết hôn với một người đàn ông như thế này, bạn sẽ rơi vào vực thẳm của sự cô đơn và không bao giờ tìm được sự đồng cảm, chia sẻ trong cuộc sống bởi vì đối với anh ta, cảm xúc và sự hài hước không có giá trị gì và câu chuyện cười bạn mang lại cho anh ta sẽ biến thành câu chuyện vô duyên và như vậy nó sẽ biến thành sầu thảm hơn. Cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn với một người đàn ông hài hước, vui tính và biết cân bằng, chia sẻ những cảm xúc.

 


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày