Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

5 lý do tại sao bạn nên yêu một cô nàng Ma Kết

Nếu bạn cho rằng Ma Kết khi yêu cũng khô khan, cũng trầm tĩnh như chính bản tính của họ thì có lẽ bạn đã nhầm rồi.

1. Ma Kết cực kì lãng mạn

Bạn biết sao không, Ma Kết vốn dĩ không phải người có cái miệng dẻo quẹo, có tài tán tỉnh khiến bất kì em nào cũng phải liêu xiêu. Họ vốn khô khan và có phần hơi cục mịch. Tuy nhiên, Ma Kết khi yêu sẽ lại cố gắng rất nhiều.

Họ biết rằng bản thân mình không lãng mạn, khó có thể đem đến cho bạn những điều bất ngờ. Tuy thế, Ma Kết luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi, xem cái này cái kia, nhờ người này người nọ dò xem bạn có màu này không hoặc tự tay đan tặng bạn một chiếc áo. Và cũng vì vốn tính chất cổ điển, Ma Kết thích một buổi hẹn hò cổ điển, muốn được đến tận nhà đón đi xem phim, muốn được hòa mình với ánh nến, và muốn cả một nụ hôn tạm biệt. Thế đã đủ lãng mạn chưa nào!

5 lý do tại sao bạn nên yêu một cô nàng Ma Kết - Ảnh 1.

2. Ma Kết lúc nào cũng rất nghiêm túc

Họ là tuýp người của công việc, con người luôn sống hết mình vì công việc và cống hiến toàn bộ sức lực cũng như trí não cho nó. Trời phú cho Ma Kết một bộ óc thông minh, một sự chăm chỉ hiếm ai sánh bằng. Chính vì thế, dù cho được đánh giá là một người không có tài năng về nghệ thuật, họ cũng sẽ luyện tập chăm chỉ hết mình để có thể đàn được một bài nhạc toàn mỹ. Không chỉ dừng lại ở mức làm được, Ma Kết còn muốn mình phải thật xuất sắc. Vì thế nên nếu họ trở thành người yêu của bạn, họ cũng muốn mình phải là người nổi bật nhất trong số những người bạn đã từng yêu. Ví dụ như người yêu cũ của bạn biết đàn guitar, họ sẽ tập để đàn giỏi hơn người đó.

3. Ma Kết thích có cảm giác bạn là của riêng họ

Nhiều người cho rằng Ma Kết có một sự ích kỉ chiếm hữu cố định, nhưng thật sự không phải như vậy. Họ không phải kiểu người sẽ không cho bạn ra ngoài tụ tập bạn bè, lúc nào cũng kè kè bên cạnh.

Ma Kết thích bạn là của riêng họ, chỉ thuộc về chính họ mà thôi. Cảm giác được thuộc về một người nào đó khiến họ cảm thấy yên tâm hơn. Mà thú thật đi, bạn cũng vậy đúng không, được là của riêng Ma Kết, cam kết "hàng chính chủ" trọn đời thì ai mà không thích kia chứ! Ngoài ra, Ma Kết cũng rất hay ghen nhưng ít khi thể hiện ra ngoài mặt.

5 lý do tại sao bạn nên yêu một cô nàng Ma Kết - Ảnh 2.

4. Ma Kết thực sự rất mạnh mẽ

Dù là con gái hay trai thì Ma Kết cũng thực sự rất mạnh mẽ. Họ không chỉ mạnh mẽ về thể chất bên ngoài mà còn thể hiện ở tâm hồn bên trong, dường như chẳng thứ gì có thể quật ngã được Ma Kết.

Họ vẫn sẽ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình hay những cử chỉ thiếu tinh tế, nhưng sự chín chắn của một Ma Kết sẽ ngăn họ trở nên yếu đuối. Bản chất mạnh mẽ sẽ khiến họ dửng dưng, nghe có vẻ vô cảm nhưng thật ra họ đã quen như thế rồi.

5. Ma Kết luôn trưởng thành trước tuổi

Chính bởi suy nghĩ già dặn như... cụ non, Ma Kết luôn mang lại cho bạn cảm giác chắc chắc, vững chãi. Họ trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa, hiểu biết nhiều về những chuyện của người lớn và có cả những sở thích như người lớn tuổi.

Ma Kết lắng đọng trong hành động hơn là lời nói, vô thức có thể làm bạn đau nhưng thật sự họ không có ý như vậy. Họ sẽ tinh ý nhận ra chiếc túi của bạn bị rách quai hay chiếc cúc áo bị sờn chỉ rồi lẳng lặng đi khâu lại mà bạn thậm chí còn chẳng hề nhận ra. Và nhờ sự trưởng thành đó, tình yêu của Ma Kết sẽ đầy đủ cả tình cảm lẫn vật chất, không còn phải mệt mỏi với những dỗi hờn trẻ con này kia.

Từ Khóa

12 cung hoàng đạo

 

12 chòm sao

 

Ma Kết

"About Time" tập 10 Preview 1

"About Time" tập 10 Preview 1