3 kiểu quần chip đẹp nhưng nguy hiểm

03-01-2011 07:34:19

Những chiếc quần chíp màu đen trông thật quyến rũ và sexy hơn hẳn so với quần chíp sáng màu, nhưng nó lại có hại hơn cho sức khỏe của bạn.

Chọn quần lót thế nào là thích hợp? Nhiều người nghĩ rằng quần lót có thể chọn tùy tiện vì dù sao cũng không có ai nhìn thấy. Nhưng trên thực tế, nếu chọn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Theo đặc điểm sinh lý của phụ nữ, các chuyên gia khuyên phụ nữ nên chú ý đến việc lựa chọn quần lót và tránh ba loại sau.

Bé xíu và ôm chặt

Để tạo vẻ sexy và thời trang, nhiều người thích chọn loại quần lót cực kỳ "thiếu vải". Những chiếc quần chặt, nhỏ, cạp ngắn này sẽ áp sát, thậm chí tì mạnh vào âm hộ, hậu môn, niệu đạo, vừa gây khó chịu vừa khiến vi khuẩn dễ thâm nhập, sinh sôi ở các cơ quan này, dẫn đến viêm đường tiết niệu hoặc các bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh sản.


Màu tối

Quần chíp màu đen hoặc màu tối thường rất gợi cảm nên nó lôi cuốn nên hầu hết phụ nữ. Tuy nhiên, chính những màu này cản trở việc phát hiện kịp thời bệnh phụ khoa. Ví dụ, một dấu hiệu của các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, ung thư cơ quan sinh sản là tiết dịch màu đục, thậm chí là vàng, hồng.

Thật là tốt nếu biểu hiện này được phát hiện sớm. Nhưng nếu bạn mặc quần lót tối màu, thật khó có thể nhận ra. Đến lúc bệnh nghiêm trọng rồi, việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn thời gian.


Quần hình chữ T

Rất nhiều chị em thích kiểu quần này vì tính thời trang của nó. Khi mặc váy bó liền thân, nó không gây hằn vết quần lót. Nhưng quần chip hình chữ T hay cọ xát vào làn da, làm sưng, tắc nghẽn mạch máu, gây loét, viêm đối với những làn da nhạy cảm.

Vì vậy, phụ nữ nên chọn quần lót được làm từ chất liệu bông, thông gió và vệ sinh. Hằng ngày, cần chú ý giặt thật sạch và phơi thật khô. Đồ lót bó vào người có thể giặt tay hoặc giặt riêng. Không nên giặt quần và tất cùng nhau. Nên mang đồ lót ra phơi lúc trời nắng, tia tử ngoại sẽ tiêu diệt vi khuẩn một cách tốt nhất. Theo Đất Việt /

Mẹ Nhật đặt bé ngủ

Mẹ Nhật đặt bé ngủ