2 “siêu xu hướng” bàn cà phê thời trang nhất 2012 (P.2)

26-03-2012 00:03:00

Xu hướng này sẽ vô cùng hấp dẫn những người thích phong cách tự do với nhiều đặc điểm cũng như những ưu thế rất thú vị.

Xu hướng số 2: Di động và chồng ghép

Xu hướng này sẽ vô cùng hấp dẫn những người thích phong cách tự do, không phải là nghiêm ngặt như trong phiên bản trước. Nó thể hiện nhiều đặc điểm cũng như ưu thế rất thú vị.

Kiểu dáng bàn này rất thuận tiện cho những người thích sự thay đổi ánh sáng hoặc kích thước, đặc biệt là trong một phòng khách nhỏ. Cách thức sử dụng rất linh hoạt, bạn có thể dùng một cặp bàn song song để tạo thành một bề mặt tổng thể rộng rãi, hay sắp đặt sử dụng biệt lập cũng rất tiện lợi.

Chúng thường đi thành từng cặp giống nhau y hệt hoặc có thể khác nhau về chiều cao, đôi khi cả hình thức... Trong một số trường hợp đặc biệt, các nhà sản xuất còn tạo ra một bộ ba bàn giống nhau để phù hợp với nhiều mục đích.

 

Những chiếc bàn có thể được đặt cạnh nhau, trên một dòng trở đi trở lại thông qua thao tác đẩy nhẹ hoặc một di chuyển nhỏ dọc theo đường chéo. Ngoài ra, từng chiếc bàn lại có thể sử dụng biệt lập, di động rất linh hoạt.Hình thức đa dạng và phong cách phong phù để đáp ứng mọi “khẩu vị” nội thất. Bạn sẽ thấy ở đây, chúng là phù hợp với rất nhiều phong cách phòng khách, từ hiện đại, đồng quê, thời trang hay sinh thái…

Nếu phòng của bạn không có nhiều không gian khác nhau thì mô hình lựa chọn tốt nhất cho bạn là những kiểu dáng nhỏ gọn, vuông hoặc những kiểu có thể thu lại hay chồng xếp. Trong những phòng lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn lớn hơn, có thể là cặp hay bộ ba… tùy ý, hoặc đơn giản như một món đồ bổ sung bên cạnh nội thất chính.
 

 

 

Nếu bạn thích phong cách sinh thái thì những chiếc bàn bằng chất liệu tre nan hoặc gỗ ép… là phù hợp. Khi đó bạn chỉ cần lắp đặt thêm một mặt kính dày phía trên để tạo ra một bề mặt phẳng.

 B.B / Theo Trí Thức Trẻ

cách giảm đau khi sinh

cách giảm đau khi sinh