Cuộc đua kỳ thú 2014:

2 chân dài có tiếng khoe sắc tại Cuộc đua kỳ thú 2014

Những gương mặt nổi tiếng tiếp tục vượt qua các thử thách trong mùa tiếp theo - Cuộc đua kỳ thú 2014.

Sau Hải Phòng và Thái Nguyên, chuyến hành trình tuyển chọn người chơi của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú mùa thứ 3 sẽ chính thức đến Hà Nội vào chủ nhật, ngày 30/3/2014 tại Hà Nội.

Với phiên bản kết hợp giữa Người nổi tiếng và bạn đồng hành, những người nổi tiếng được lựa chọn sẽ cùng nhau tham gia vòng tuyển chọn ở 4 thành phố lớn trong cả nước nhằm tìm ra bạn đồng hành phù hợp cho những chặng đua và hành trình trải nghiệm với Cuộc Đua Kỳ Thú 2014.


Trailer Cuộc đua kỳ thú - Amazing Race 2014

Tại điểm đến Hà Nội chủ nhật tuần này, các ứng viên tiềm năng của cuộc đua hấp dẫn bậc nhất này sẽ có cơ hội gặp gỡ hai gương mặt “hot” – hai cô gái chân dài - Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên – Khiếu Thị Huyền Trang (Trang Khiếu) và Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 – Lại Hương Thảo.

2 chân dài có tiếng khoe sắc tại Cuộc đua kỳ thú 2014 1

2 chân dài có tiếng khoe sắc tại Cuộc đua kỳ thú 2014 2
Đăng quang cuộc thi Hoa khôi Thể thao năm 2012 với thân hình chuẩn và vẻ đẹp rạng rỡ, Lại Hương Thảo cũng vinh dự là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2013

Dù chưa chính thức xác nhận việc có trở thành một tay đua của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 hay không nhưng sự xuất hiện của hai chân dài xinh đẹp này cũng hứa hẹn sẽ làm "dậy sóng" vòng tuyển chọn tại Hà Nội.

2 chân dài có tiếng khoe sắc tại Cuộc đua kỳ thú 2014 3

2 chân dài có tiếng khoe sắc tại Cuộc đua kỳ thú 2014 4
Với chiều cao vượt trội 1m78, gương mặt góc cạnh và gu thời trang thời thượng, Huyền Trang luôn là gương mặt gây được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện

Cùng với sự tham gia của Trang Khiếu và Lại Hương Thảo, vòng tuyển chọn tại Hà Nội cũng chào đón những tay đua mới sẽ đồng hành cùng người nổi tiếng trong cuộc đua năm nay. Sau Hà Nội, Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ tiếp tục đến với những điểm đến mới tại miền Trung và miền Nam.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm