Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được "bạn trai" tặng hẳn vòng Tiffany & Co.

Được biết, anh "bạn trai" của con gái Kim Kardashian - một cậu chàng rapper 7 tuổi đã tích cóp tiền tiêu vặt và nhận sự trợ giúp từ bố mẹ để có được món quà sang trọng nhường đấy tặng cô nàng tiểu thư danh giá.

Là minh chứng sống của việc đậu "thủ khoa bộ môn đầu thai" chính là bé North West. Kết tinh tình yêu của Kim Kardashian và Kanye West từ bé đã được nâng niu theo đúng danh phận tiểu thư lá ngọc cành vàng, sống trong nhung lụa với tủ đồ hiệu còn hoành tráng hơn cả lắm phụ nữ thành đạt. Và giờ đây, sự đời lại một lần nữa cho thấy rằng cái mệnh ngậm thìa vàng thìa bạc còn tuyệt vời đến vời đến nỗi mới 5 tuổi mà cô bé này đã được... "tỏ tình" và tặng hẳn trang sức Tiffany & Co.

Được biết, cậu chàng hết sức can đảm này là con trai 7 tuổi của rapper Consequence - mang tên Caiden Mills. Trên Instagram 57 ngàn người theo dõi của mình, Caiden không ngần ngại thể hiện tình cảm với cô bé North West và thậm chí là còn dốc sức để mua tặng một chiếc vòng Tiffany & Co. như minh chứng cho "tình cảm".

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 1.

Cậu bé 7 tuổi và nàng tiểu thơ 5 tuổi có lẽ chính là chuyện "tình cảm" be bé xinh xinh nhất cả Hollywood hiện nay.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 2.

Trên Instagram của mình, Caiden từng chia sẻ rằng cậu có khoảng thời gian "tuyệt nhất trần đời" khi cùng đi chơi với hai chị em North West và Saint West.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 3.

Dân tình còn đồn đoán rằng cậu bé Caiden khá được lòng Kim Kardashian và Kanye West, thậm chí gia đình siêu sao này còn mời cậu đến ăn tối cùng.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 4.

Và để thể hiện nhiệt thành của bản thân, Caiden đã quyết định dốc lòng mua một chiếc vòng Tiffany & Co. để tặng bé North West.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 5.

"Tình yêu bồng bềnh khắp chốn" cơ đấy!

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 6.

Tấm lòng của Caiden đối với North West quả rất rõ ràng, mỗi tội phản ứng của cô bé 5 tuổi trước chân tình của cậu bạn trai thì chưa rõ ra sao.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được bạn trai tặng hẳn vòng Tiffany & Co. - Ảnh 7.

Dù sao cũng thật may là ngày Valentine đã qua, nếu không chắc khối người sẽ tỵ nạnh hết mình với cô bé 5 tuổi này mất!

Nguồn: Elle

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm