Toàn cảnh vòng sơ loại VietNam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc

24-08-2011 15:59:21

Vừa qua, chương trình truyền hình thực tế VietNam’s Next Top Model 2011 (VNNM) đã có buổi sơ tuyển tại Hà Nội dành cho các thí sinh khu vực phía Bắc.

Tại Hà Nội, hàng nghìn thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong khu vực phía Bắc đã có mặt từ rất sớm tại trung tâm thương mại The Garden để tham gia vòng thi sơ tuyển. Do có quá đông các thí sinh tham gia cuộc thi nên phải đến đầu giờ chiều, buổi casting với “Bộ tứ quyền lực” mới chính thức được bắt đầu.
 
Theo ghi nhận của nhóm phóng viên chuyên mục Đẹp, các thí sinh năm nay có phần vượt trội hơn so với năm đầu tiên cả về “chất” và “lượng”, một phần do chiều cao của các thí sinh năm nay đã được ban tổ chức nâng lên 1m68 và họ - các  thí sinh năm nay cũng đã có sự đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng hơn ngay từ vòng sơ tuyển.
 
 Đông đảo thí sinh đăng ký tham dự vòng sơ tuyểnCác thí sinh xếp hàng dài

Các thí sinh đón BGK vào khu vực thi catwalk

Trong thể lệ cuộc thi có nêu rõ đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18-25, không chịu sự quản lý độc quyền của các công ty, tổ chức trong và ngoài nước, chưa từng đạt danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia… Do vậy đa số các thí sinh đến với cuộc thi đều là những gương mặt mới và họ đã không dấu được sự ngượng nghịu khi thể hiện bản thân tại nơi đông người.
 
Cá biệt có những bạn thí sinh khi bước chân vào phần chụp ảnh đã không thể diễn xuất. Tuy nhiên, một số thí sinh đã khiến ban giám khảo “choáng” ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện bởi ở họ đã có sẵn những tố chất cần thiết của một người mẫu.
 
 


Thí sinh được đặc cách vào vòng trong do được bình chọn nhiều qua mạng

Các thí sinh tự tin diễn xuất trong phần thi chụp hình
Tuy nhiên, nhiều thí sinh còn ngượng nghịu trong phần thi này.

Hàng loạt các lỗi của thí sinh đã được ban giám khảo thẳng thắn góp ý. Trong số đó nhiều nhất thuộc dáng đi và cách lựa chọn trang phục chưa hợp lý như trang phục quá rườm rà, không phô diễn được nét đẹp của cơ thể hay như lỗi trang phục làm lộ khiếm khuyết của cơ thể. Với những lỗi thuộc về dáng đi, đích thân siêu mẫu Xuân Lan đã xuống tận nơi chỉnh sửa.
 
Nhà Thiết kế Đỗ Mạnh Cường góp ý cách lựa chọn trang phục, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã chỉ cho các thí sinh đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu trên cơ thể các thí sinh. Các thí sinh chọn sai trang phục đã được ban giám khảo cho phép được thay những bộ váy ôm sát cơ thể của ekip thực hiện chương trình chuẩn bị từ trước.

Trong suốt buổi casting, có những thí sinh ngay khi xuất hiện đã nhận được cái gật đầu của ban giám khảo nhưng cũng có những thí sinh khiến “Bộ tứ quyền lực” phải tranh luận gay gắt.

Theo dự kiến, buổi casting sẽ kết thúc vào lúc 17h nhưng do lượng thí sinh quá đông và cũng để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các thí sinh, ekip ban tổ chức và Ban giám khảo đã làm việc tới 20h. Ngày hôm nay 24/8, các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ có buổi thi Bikini tại khách sạn Intercontinental Hà Nội.

 Hương Xiêm - Dương DTVN - nguồn ảnh: aFamily.vn /
Từ Khóa

siêu mẫu

 

Vietnam Next Top Model

 

Xuân Lan

Tập 3 "Sau ánh hào quang": Đàm Vĩnh Hưng nói rằng chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh anh

Tập 3 "Sau ánh hào quang": Đàm Vĩnh Hưng nói rằng chỉ có Hoài Linh mới được quyền đánh anh