Thêm sự thật đáng yêu về các ông bố: Ra đường chẳng ngại ai, về nhà chỉ là người để con "đè đầu cưỡi cổ"

Có lẽ những ông bố càng mạnh mẽ, cứng rắn khi ra ngoài xã hội bao nhiêu thì về nhà lại càng cưng chiều con bấy nhiêu.

Không phải là người mang nặng đẻ đau, cũng phải thường xuyên đi làm để lo lắng vấn đề kinh tế của gia đình nhưng bố luôn là người có ảnh hưởng vô cùng quan trọng với con. Thế nên có lẽ, khi càng phải bươn chải nhiều ngoài xã hội thì các ông bố lại càng trân trọng sự bình yên phía sau cánh cửa mái ấm của mình.

Bình yên với những ông bố đơn giản chỉ là mâm cơm tối nóng hổi mà vợ đang đợi sẵn, là tiếng cười trong trẻo của con cái. Thậm chí là trò nghịch ngợm hay đè đầu cưỡi cổ theo đúng nghĩa đen đến từ đứa con bé bỏng của mình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn "hành hạ" của đứa con gái nhỏ với bố của mình đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng thích thú. 

Thêm sự thật đáng yêu về các ông bố: Ra đường chẳng ngại ai, về nhà chỉ là người để con đè đầu cưỡi cổ

Theo đó, ông bố trẻ này đã bị cô công chúa của mình giẫm lên đầu lên cổ đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, ông bố của chúng ta lại chẳng hề kêu ca một lời nào mà chỉ lo lắng con sẽ ngã. Vì sao ư? Đơn giản vì đó là bố! Đừng nói màn "đè đầu cưỡi cổ" dễ thương này, nếu vì con mà phải vượt trăm sông ngàn núi họ cũng đồng ý ấy chứ!

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những ông bố, bà mẹ trẻ. 

"Cứ nói chúng tôi đè đầu cưỡi cổ chồng nhưng đây mới là sự thật đây này", các bà mẹ trẻ được dịp kêu oan.

"Đúng là các ông bố, ra đường thì rõ oai nghiêm, về nhà lại chỉ là người cho con ăn hiếp", bạn T.L viết.

"Mặt ông bố đúng là cam chịu với cảnh tượng quen thuộc này rồi", bạn H.T nhận xét.

"Dễ thương quá! Xem xong chỉ muốn có ngay một đứa như thế này để nuôi", có vẻ như bạn C.S. chưa lập gia đình nên ao ước.

Đương nhiên các mẹ bầu cũng không quên tag "nhẹ" chồng mình để chuẩn bị tinh thần cho những ngày tháng sắp tới. Còn nhà mẹ thì sao? Cảnh tượng này có thường xuyên diễn ra không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm