Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu

Tiết trời oi bức khiến các quý cô châu Âu lựa chọn cho mình các trang phục khá đơn giản và nữ tính.

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 1
Với chiếc quần kẻ xanh navy và đôi sandal mũi nhọn màu đỏ nổi bật, cô nàng này đã hô biến set đồ với chiếc blazer trở nên cực kỳ hay ho và bắt mắt. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 2
Mùa hè nhẹ bẫng với váy xoè hoạ tiết vàng chanh, phối với cardigan mỏng màu trắng và sandal màu camel. Bạn cũng đừng quên một chiếc mũ cói giống cô nàng này để nhấn nhá thêm cho vẻ lãng mạn, nữ tính nhé. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 3
Với chân váy bút chì hoạ tiết chì, phối cùng áo len dáng rộng màu kem và phụ kiện statement rực rỡ nhưng rất nữ tính, quý cô này đã có cho mình một set đồ vừa nổi bật, vừa không kém phần duyên dáng. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 4
Cô nàng này lại lựa chọn sơ mi trắng nữ tính, thanh lịch phối cùng quần capri đen xếp ly trước và một đôi ankle boots. Một set đồ vừa hiện đại, vừa rất nhã nhặn, phải không nào? 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 5
Đơn giản, nhẹ nhàng ngày hè với áo ba lỗ trắng phối cùng short hoạ tiết và sandal ánh kim. Để tạo điểm nhấn, quý cô này chọn phối cùng một cặp kính embellishment. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 6
Áo hai dây hoạ tiết trái tim phối cùng chân váy xoè chấm bi, tons sur tons với giày cao gót đỏ - Tất cả tạo nên cho cô nàng này một set đồ thật nữ tính và ngọt ngào. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 7
Một set đồ rất đơn giản với áo trắng dáng rộng phối cùng skinny jeans và ankle strap. Để khiến set đồ ấn tượng hơn, cô nàng này đã lựa chọn statement necklace làm điểm nhấn cho bộ đồ của mình. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 8
Váy ren liền trong suốt cực kỳ nữ tính nhưng cũng rất trẻ trung và nghịch ngợm nhờ dòng chữ in sinh động trước ngực áo. Chưa hết, quý cô này còn khéo léo phối thêm với một đôi sandal quai lớn để tạo sự xuyên suốt cho nét tinh nghịch của set đồ. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 9
Năng động, khoẻ khoắn với áo nỉ phối cùng rip off short và boat shoes. Một set đồ nên có của mọi quý cô trong mùa hè này. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 10
Chút cổ điển, nhẹ nhàng với áo thun buộc vạt phối cùng chân váy voan chữ A và giày kitten heels màu vàng mustard. 

Street style hiện đại, nữ tính của phái đẹp châu Âu 11
Chỉ với áo thun trắng, chân váy gingham và một đôi cut-out boots, nhìn quý cô này đã cực kỳ nổi bật trên đường phố mùa hè rồi. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm