Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh

Vì sao con chậm tăng cân, tăng chiều cao? Tại sao con mình hay bệnh? Có cách nào để con khỏe mạnh? Đó là nỗi lo lắng của bố mẹ khi con kém ăn, đề kháng kém, thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn.

Đôi khi, vì lo lắng quá, bố mẹ và ông bà phạm những “lỗi” như ép buộc hoặc chiều chuộng bé khi ăn như cho bé đi ăn rong, xem TV, xem quảng cáo, chơi đồ chơi, game điện thoại… Có người thi tự làm bác sĩ cho con mình, hoặc hỏi người thân bạn bè và tìm mua nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng khác nhau mà chưa biết có phù hợp với bé hay không.

Và cho dù có như vậy, bé vẫn không chịu ăn ngoan nên vẫn chậm lớn, chiều cao và cân nặng kém hơn bạn đồng trang lứa hoặc hay ốm bệnh.

Bộ truyện tranh siêu đáng yêu về cậu bé Nấm từ kén ăn, bé người đã trở nên ăn ngoan, lớn nhanh, khỏe mạnh như thế nào sẽ mang tới cho các bố mẹ những thông tin khoa học bổ ích. Đó là hãy theo dõi tăng trưởng của con, cho bé một chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ, kết hợp phương pháp cho ăn khoa học giúp bé ăn vui và tìm lời khuyên của chuyên gia khi cần thiết. Đặc biệt là lựa chọn bổ sung dinh dưỡng đường uống hợp lý đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh lợi ích giúp trẻ có nguy cơ thiếu dinh dưỡng bắt kịp tăng trưởng và duy trì tăng trưởng lâu dài.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 1.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 2.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 3.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 4.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 5.

Quá đáng yêu với bộ truyện tranh chỉ bí kíp cho mẹ chăm bé ăn ngoan lớn nhanh - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm