Mẹ kể bé nghe 1001 câu chuyện về thực phẩm tự nhiên

Những câu chuyện thú vị về nàng tiên sữa, bạn bò dễ thương hay vi chất tí hon từ hộp sữa TOPKID sẽ kích thích trí tưởng tượng, niềm say mê ăn uống của con…

Câu chuyện “Nàng tiên Sữa và các bạn Xương”

Các bé thường cảm thấy thích thú khi đứng đo chiều cao với các anh chị hay bố mẹ. Việc nhận thấy mình lớn lên mỗi ngày khiến bé cảm giác giống như là “siêu nhân” vậy. Nhân cơ hội này mẹ có thể kể cho bé nghe câu chuyện về việc “nàng tiên Sữa” giúp cho các “bạn Xương” phát triển như thế nào, giúp bé nhanh cao lớn ra sao. Những câu chuyện hấp dẫn ấy sẽ rất kích thích bé uống sữa một cách chủ động mà không cần mẹ nhắc.

Câu chuyện về “bạn Bò” siêu khoẻ và sữa Organic

Mẹ sẽ kể cho bé câu chuyện về những “nàng tiên Sữa” khác nhau trong thế giới sữa, trong đó sữa Organic là nàng tiên khoẻ mạnh, tự nhiên nhất. Bé sẽ hỏi thế nào là Organic? Vậy là mẹ có cơ hội kể tiếp với bé về quá trình cho ra đời một nàng tiên Sữa có tên là Organic: môi trường sống trong lành sẽ giúp các “bạn Bò” đạt tiêu chuẩn cao, nhờ vậy mà cho ra đời những giọt sữa đảm bảo sạch và thực sự tự nhiên, thuần khiết.

Mẹ kể bé nghe 1001 câu chuyện về thực phẩm tự nhiên - Ảnh 1.

Câu chuyện về các bạn “Vi chất” tí hon

Thế giới sữa trong câu chuyện của mẹ sẽ tiếp tục kích thích trí tò mò của bé với câu chuyện về những bạn “Vi chất”. Bé sẽ được biết là các nhà khoa học còn có thể thêm nhiều vi chất vào trong sữa tươi Organic để cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày trong độ tuổi của bé. Ví dụ như với TOPKID, bé được bổ sung 3 vi chất thiết yếu cho độ tuổi " ăn và lớn" của bé và có thể gọi sữa này là sữa tươi công thức. Bé có thể cùng mẹ tưởng tượng tiếp câu chuyện về các bạn vi chất trong TOPKID như: bạn DHA, bạn Acid folic, bạn Vitamin C, bạn Canxi...

Mẹ kể bé nghe 1001 câu chuyện về thực phẩm tự nhiên - Ảnh 2.

Cứ như vậy qua những câu chuyện tưởng tượng và “nhân cách hoá” của mẹ bé sẽ được biết thêm chuyện tiệt trùng sữa, bé hiểu rằng sữa bò sau khi vắt sẽ được gia nhiệt cao, rồi làm lạnh nhanh ngay lập tức để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có khả năng làm hỏng sữa, giúp sữa giữ được lâu trong vòng 6 tháng. Bé còn được học nhiều thông tin có trên vỏ hộp, từ thương hiệu ,ngày sản xuất, hạn sử dụng, đến cách bảo quản sản phẩm.....

Bé sẽ như được lạc bước vào một thế giới sữa thú vị có vô vàn điều để khám phá và tưởng tượng. Như vậy, với một cách rất tự nhiên, bé được tạo thói quen và niềm say mê tìm hiểu về những thực phẩm hàng ngày.

Sau mỗi câu chuyện mẹ có thể nhắc bé vẽ về hành trình để xuất hiện Nàng tiên sữa Organic hay tô màu một đồng cỏ trong lành dành tặng chú bò khoẻ mạnh... Lần tới đi siêu thị chắc chắn bé sẽ xung phong chọn giúp mẹ loại sữa tự nhiên nhất như TOPKID.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic trên thị trường, là sản phẩm thuộc phân khúc sữa tươi công thức dành cho trẻ tại Việt Nam và góp phần định hướng người tiêu dùng sử dụng những dòng sản phẩm sữa công thức làm từ sữa tươi sạch. TOPKID tự hào là nhãn hàng luôn đồng hành cùng mẹ mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho con yêu những năm tháng quan trọng của lứa tuổi vàng, tạo nền tảng vững chắc cho một tầm vóc - trí lực suốt cả chặng đường tương lai. TOPKID - khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của mẹ.


Mẹ kể bé nghe 1001 câu chuyện về thực phẩm tự nhiên - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm