Mẫu nhẫn cưới cho bạn

08-10-2008 10:27:14

Sẽ đến giờ khắc thiêng liêng khi vị hôn phu lồng vào tay bạn chiếc nhẫn cưới nhỏ nhắn mà có sức mạnh ràng buộc phi thường, ghi dấu sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời bạn.

Thời gian chuẩn bị cho đám cưới tuy rất bận rộn nhưng có nhiều kỉ niệm với hai người. Thay vì những lần mua sắm đơn lẻ trước kia hay đa phần đi với những cô bạn gái thân thiết, giờ đây bạn dành trọn thời gian để chọn lựa những món đồ cho hai người. Luôn luôn có nhau khi mua sắm, cùng xem xét, ngắm và mua cho gia đình nhỏ của mình những món đồ mà hai bạn ưng ý nhất.
 
Chiếc nhẫn cưới - sợi dây vô hình kết nối hai trái tem lại với nhau là món trang sức không thể thiếu trong ngày vui trọng đại. Vật nhỏ xinh xắn này sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc hành trình dài của cuộc hôn nhân. Lựa chọn một đôi nhẫn cưới phù hợp với túi tiền, thẩm mỹ của bạn không đơn giản chút nào. Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc đôi tay và lực chọn những chiếc nhẫn cưới ưng ý nhất...
 

 

Những chiếc nhẫn cưới đơn giản về họa tiết và hình hài thường được đa phần các đôi bạn lựa chọn. Khi mua, bạn có thể nhờ thợ kim hoàn khắc tên mình vào trong lòng nhẫn, lưu lại kỉ niệm của riêng mình.
 
Một vài bạn trẻ khác sẽ lựa chọn những mẫu đẹp và đánh riêng những đôi nhẫn cưới độc đáo. Tuy nhiên giá cả của những sản phẩm đặt riêng này không hề rẻ.
 
 

 
Một đôi nhẫn cưới ưng ý cũng sẽ góp phần thêm niềm vui và hạnh phúc cho bạn trong ngày vui. Nhưng quan trọng hơn cả là làm sao để cho đôi nhẫn cưới ấy mãi nằm trên ngón tay áp út của bạn trong hành trình nhiều khó khăn.
 
Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất và niềm vui trọn vẹn nhất.
 
 
 
Cỏ pha lê
 Cỏ pha lê /

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt