Mách mẹ 32 lời chúc siêu ý nghĩa giúp con ghi điểm với thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Làm thế nào để lời chúc 20/11 ý nghĩa mà không sáo rỗng, đủ để khiến thầy cô cảm thấy ấm áp và chân thành là tưởng dễ mà lại không dễ chút nào. Mẹ hãy trổ tài để giúp con ghi điểm với thầy cô nhé!

    Mách mẹ 32 lời chúc siêu ý nghĩa giúp con ghi điểm với thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1.

    Lời chúc 20/11.

    I. Lời chúc 20/11 khi tặng quà trực tiếp

Đến thăm thầy cô trong ngày truyền thống của người Việt Nam, trước là để cảm ơn, sau là để thầy trò cùng ôn lại kỷ niệm. Có điều, việc gặp gỡ trực tiếp cùng những từ ngữ trang trọng có thể khiến cả cô lẫn trò gượng gạo do ít dùng trong đời thường. Mẹ cũng đã trải qua những điều này khi còn là học sinh mà, nên mẹ hãy giúp con mở lời thật tự nhiên  bằng vài gợi ý lời chúc 20/11 dưới đây:

1. Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, dồi dào năng lượng để cười thật tươi và dạy chúng con nhiều điều thú vị.

2. Con cám ơn thầy cô thời gian qua đã luôn ở bên dìu dắt bọn con một cách tận tâm và nhiệt tình. Con mong thầy cô không để bụng những khi bọn con không nghe lời, tụi con rất quý thầy cô đó ạ.

3. Cám ơn thầy cô vì đã làm giáo viên của tụi con, được học và gặp gỡ mọi người tụi con rất vui.

4. Con chắc rằng dạy học không đơn giản như bọn con nhìn thấy, nhưng dù thế nào con vẫn rất cảm ơn thầy cô đã đến với tụi con.

5. Nhân ngày 20/11 con cảm ơn thầy/cô đã chăm sóc cho tụi con những ngày qua tuy nhiều lúc con làm sai cũng sợ cô/thầy lắm!

6. Nhân ngày nhà giáo 20/11, con chúc thầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và ngày càng thành công trong cuộc sống. Hôm nào con rủ thầy và lớp mình cùng đi dã ngoại nhé?

7. Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cô một ngày tràn ngập niềm vui bên các học sinh của mình và ngày càng yêu nghề hơn.

8. Con biết là nhiều khi bọn con nghịch và không nghe lời cô, làm cô mệt và buồn. Cô thứ lỗi cho bọn con nha. Con chúc cô luôn vui vẻ, bình an và yêu đời.

9. Mỗi sáng đi học con rất vui vì được gặp cô, nhưng bị cô gọi lên bảng thì không vui lắm đâu ạ. Nhân ngày 20/11, con chúc cô để nghĩ ra được nhiều thứ hay ho để dạy tụi con nhé!

10. Cô cười xinh lắm ạ! Con chúc cô luôn tìm thấy niềm vui để lúc nào cũng rạng ngời, tươi tắn.

Mách mẹ 32 lời chúc siêu ý nghĩa giúp con ghi điểm với thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2.

    II. Lời chúc 20/11 ghi trên thiệp

Một bó hoa hay một món quà sẽ trọn vẹn hơn nếu có sự góp mặt của tấm thiệp. Mọi trăn trở, cảm kích, chia sẻ, lời hứa… đều có thể gói ghém trong tấm thiệp nhỏ xinh. Mẹ hãy khuyến khích con chia sẻ cảm xúc, câu chuyện, những điều ấn tượng của thầy cô để lời chúc 20/11 vừa trang trọng mà vẫn tự nhiên, chân thành.

11. Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô luôn giữ được tâm hồn trẻ trung, gần gũi để mãi là người bạn thân thiết của tụi con! Những ngày qua được học cùng cô, con rất cám ơn và cảm kích. Con mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô và gia đình.

12. Tháng 11 thân thương, ngày 20 đã đến, con chúc cô và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang và vững bước trên con đường đã chọn. Thật tuyệt vời khi được làm học sinh của cô, sau này con sẽ nhớ cô rất nhiều.

13. Cô có nhớ ngày đầu tiên mình gặp nhau không ạ? Con vẫn nhớ lúc đó cô còn để tóc xoăn dài rất điệu. Học cô đã lâu, hôm nay con xin gửi lời cám ơn cô vì đã luôn bao dung với bọn con. Con chúc cô sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống.

14. Có thể sau này bọn con không được học thầy cô nữa, nhưng chúng con sẽ mãi nhớ về thầy cô. Chúc thầy cô luôn tìm thấy niềm vui và tận hưởng cuộc sống theo cách tuyệt vời nhất.

15. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc thầy/cô luôn yêu đời, yêu nghề để tiếp tục rèn giũa các lứa học sinh sau này.

16. Con chúc thầy/cô thành công trong cuộc sống và hài lòng với những gì mình đã chọn.

17. Con rất thích nghe những câu chuyện cô kể, giọng cô nghe nhẹ nhàng mà rất truyền cảm. Nhân ngày 20/11, con chúc cô có nhiều cảm hứng mới để tiếp tục đam mê của mình.

18. Không phép tính nào có thể cân đo được những đánh đổi khi làm nghề giáo phải không thầy/cô? Con chúc thầy/cô tiếp tục gắn bó với nghề để truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ học sinh trong tương lai!

Mách mẹ 32 lời chúc siêu ý nghĩa giúp con ghi điểm với thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 3.

    III. Lời chúc 20/11 trên Facebook

Mạng xã hội Facebook kéo gần khoảng cách giữa thầy và trò, mẹ đừng quên tận dụng nguồn lực hữu ích này nhé. Một post ngắn nhưng đính kèm một bức ảnh xinh yêu, không quên gắn thẻ thầy/cô là phương án thông minh và phổ biến nhất hiện nay. Chưa kể sau này, Facebook sẽ nhắc lại kỷ niệm theo từng năm để tất cả mọi người nhớ về nhau đấy!

19. Nhân ngày 20/11, chúc thầy/cô gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

21. Cám ơn thầy/cô đã đồng hành cùng tụi con trong suốt thời gian qua. Hy vọng sắp tới lớp mình sẽ có nhiều kỷ niệm hơn để ghi dấu ấn thầy nhé!

22. Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, con chúc cô sau giờ làm việc sẽ có nhiều thời gian bên gia đình và chăm chút ban công đầy hoa như cô đã từng ao ước.

23. Nhân ngày nhà giáo 20/11, em chúc cô có những ngày nghỉ đúng nghĩa để nạp năng lượng và quay trở về làm cô giáo siêu dễ thương của bọn con nhé!

24. Nhân ngày 20/11, con mong thầy cô tìm được những bài học hay, những trải nghiệm thú vị để truyền thụ cho tụi con, chúng con rất háo hức đấy ạ!

Mách mẹ 24 lời chúc siêu ý nghĩa giúp con ghi điểm với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 4.

Lời chúc 20/11 dành tặng thầy cô.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dành tặng thầy cô giáo

25. Happy Vietnamese Teachers' Day. We are very lucky to have a teacher like a fabulous guide.

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng con rất may mắn vì được thầy cô, những người dẫn đường tuyệt vời chỉ dạy nhiều điều hay lẽ phải.

26. On the occasion of Teacher's day, Thank you, my lovely teacher, for inspiring, guiding and making us what we are today.

Xin gửi lời chúc 20/11 thành tâm nhất tới thầy cô. Cám ơn thầy cô đã truyền cảm hướng, dẫn dắt và hướng chúng em tới những thành công. 

27. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day that’s full of joyous moments!

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin chúc thầy cô thật nhiều phút giây niềm vui.

28. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Xin chân thành cám ơn thầy cô, người đã dạy dỗ chúng em cách đọc, cách viết, cách phân biệt những lẽ phải, điều sai, cho em biết ước mơ, bay cao trên chính đôi chân của mình.

29. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all our way. Wish you all have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!

Kính chúc thầy cô có một Ngày nhà giáo Việt Nam tuyêt vời và xin cám ơn thầy cô đã luôn ủng hội, soi sáng con đường chúng em đi.

30. The world's best teacher

The way you teach

The knowledge you share

The care you take

The love you shower

Makes you

The world's best teacher

Happy Vietnamese Teachers' Day!

Người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Cách thầy chỉ dạy

Kiến thức thầy truyền thụ

Sự tận tâm thầy hết lòng

Tình mến thương thầy dành cho

Khiến thầy

Trở thành người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

31. It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Xin thưa rằng đâu là một ngày duy nhất, với chúng con, mỗi ngày đều là Ngày nhà giáo Việt Nam. Chúng con xin gửi lời chúc 20/11 mong thầy cô luôn luôn vui vẻ và tự hào với những lứa học sinh của mình.

32. The further I am away from you, the more we are thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng trưởng thành, chúng em càng nhớ thầy cô nhiều. Nhân ngày nhà giáo 20/11, kính chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Tùy từng độ tuổi của bé mà mẹ sẽ có cách biến tấu khác nhau để lời chúc 20/11 gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam thêm sinh động. Mẹ hãy giúp bé hiểu không phải quà cáp hay lời lẽ sáo rỗng mà chính sự chân thành mới là điều quý giá nhất!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm