Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn "cả rổ" như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm

Trong khi rất nhiều "hot mom" khác chia sẻ những hình ảnh bụng phẳng, eo thon chẳng bao lâu sau sinh thì Naomi đã không ngại "khoe" hình ảnh bụng bự sau sinh lên mạng.

Bà mẹ 5 con Naomi Davis, đồng thời là blogger nổi tiếng, hiện đang sống tại thành phố New York (Mỹ), đã gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa đằng sau bức ảnh "khoe" cơ thể vẫn như đang mang bầu dù đã sinh con được hơn 1 tháng.

Naomi, 32 tuổi và ông xã Josh, 35 tuổi, chào đón bé gái song sinh Beatrice và Madalena 5 tuần trước. Vậy là số thành viên trong gia đình họ đã lên tới 7 người. Ngoài 2 bé út sinh đôi, họ còn có 3 người con khác là Eleanor, 7 tuổi, Samson, 6 tuổi và Conrad, 3 tuổi.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 1.

Naomi chia sẻ cơ thể vẫn như mang bầu của mình 1 tháng sau khi sinh.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 2.

Cặp song sinh đáng yêu Beatrice và Madalena.

Dù không thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả như trước khi mang bầu, Naomi cho biết, cô hoàn toàn vui vẻ với cơ thể mình. Trong khi rất nhiều bà mẹ "hot mom" khác chia sẻ những hình ảnh bụng phẳng, eo thon chẳng bao lâu sau sinh thì Naomi đã không ngại "khoe" hình ảnh bụng bự sau sinh lên mạng. Trong bức ảnh, một tay Naomi ôm con, một tay cầm điện thoại "tự sướng", vòng 2 của cô vẫn như đang mang bầu đến 7, 8 tháng và vòng 1 thì chảy xệ...

Kèm theo bức ảnh được đăng tải, Naomi viết: "Tôi chụp tấm ảnh này tuần trước – chính xác là 1 tháng sau khi 2 con gái chào đời. Trông vẫn như thể mang bầu. Nhưng tôi lại có thể nằm úp bụng mà ngủ rồi. Tôi cực kỳ hãnh diện về cơ thể mình. Phải mất tới 9 tháng để 2 con gái tôi lớn lên trong bụng mẹ và nó còn là nhà của tất cả 5 đứa con của tôi.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 3.

Trước đó bà mẹ cũng liên tục khoe những hình ảnh trong quá trình mang thai của mình.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 4.

"Phải mất tới 9 tháng để 2 con gái tôi lớn lên trong bụng mẹ và nó còn là nhà của tất cả 5 đứa con của tôi".

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 5.

Naomi cho biết giai đoạn sau sinh cũng đặc biệt như bất cứ giai đoạn nào khác, nó tùy thuộc vào cách nhìn của bạn mà thôi.

Tôi biết sẽ cần nhiều hơn 1-2 tháng để lấy lại vóc dáng như trước khi mang bầu. Mỗi lần mang thai và cơ thể mỗi phụ nữ đều không giống nhau. Giai đoạn sau sinh này cũng đặc biệt như mọi giai đoạn khác. Nó tùy thuộc vào cách nhìn của bạn mà thôi".

Trong chưa đầy 24 giờ, thông điệp về việc biết yêu chính cơ thể và bản thân mình của Naomi đã chạm tới trái tim của nhiều người. Bức ảnh đã nhận được hơn 40.000 lượt thích và rất nhiều bình luận thể hiện sự đồng cảm.

"Không thể đồng ý hơn! Tất cả chúng ta đều khác biệt và giai đoạn sau sinh cũng là một phần của cả quá trình!" - một người viết.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 6.

Gia đình này đã nâng tổng số thành viên lên con số 7.

Khoe ảnh sau sinh 1 tháng mà bụng vẫn cả rổ như đang mang bầu, đây là thông điệp ý nghĩa bà mẹ gửi gắm - Ảnh 7.

Cặp vợ chồng hạnh phúc bên 5 nhóc tỳ đáng yêu.

"Quá đúng luôn. Cảm ơn bạn đã cho thấy cuộc sống chân thực! Và cơ thể của chúng ta thật tuyệt vời. Nó đã giúp nuôi lớn những đứa con của chúng ta, bất kể vẻ ngoài như thế nào đi nữa" - một người khác bày tỏ.

Rất nhiều bà mẹ khác cũng đã chia sẻ cuộc đấu tranh để học cách chấp nhận cơ thể, yêu cơ thể sau sinh của mình và gửi lời cảm ơn Naomi vì đã làm một tấm gương tích cực. "Cảm ơn bạn đã nói ra những điều này. Tôi đang mang bầu đôi ở tuần thai thứ 19 và tôi thực sự phải vật lộn để cảm thấy thoải mái với cơ thể mình. Tôi rất kinh ngạc và biết ơn vì cơ thể này đã nuôi lớn con gái tôi và giờ đây là 2 bé nữa".

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm