Hồ Ngọc Hà lại bị "đụng" áo Zara với Quỳnh Thư

06-04-2012 11:58:00

Mẫu áo sơmi màu pastel in hoa mà Hồ Ngọc Hà đã từng "diện" có vẻ có sức hút khá lớn với các sao Việt!

Những mẫu áo sơmi in hoa trong BST Xuân/Hè 2012 của Zara quả là có sức hút vô cùng lớn đối với sao Việt khi mà các sao "đua nhau" xuất hiện trong các sự kiện gần đây với những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính này. Mới đây, mọi người lại tiếp tục được chứng kiến "pha đụng hàng" thú vị giữa Hồ Ngọc Hà - fashion icon hàng đầu Việt Nam và diễn viên Quỳnh Thư với mẫu áo hoa của Zara. Không chỉ "đụng" áo, hai người đẹp còn trùng luôn ý tưởng về cách mix đồ khi đều chọn kết hợp sơmi hoa với chân váy maxi voan mềm mại.

Trong bộ ảnh mới được thực hiện giữa cảnh đồng cỏ thiên nhiên, nữ diễn viên của bộ phim Cô nàng bất đắc dĩ - Quỳnh Thư khoe vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng với chiếc sơmi màu pastel in họa tiết hoa nhỏ. Chiếc áo này trước đó cũng đã được Hồ Ngọc Hà mặc tới 1 sự kiện gần đây.

Cả hai người đẹp đều chọn váy maxi xếp ly gam màu tươi tắn để kết hợp cùng chiếc áo sơmi hoa màu pastel này.


Trong khi Hồ Ngọc Hà mix với màu váy cam trơn...


... thì Quỳnh Thư lại kết hợp với váy tông đỏ có những đường kẻ sọc ở gấu váy ton-sur-ton với họa tiết hoa trên áo.Ngoài ra, trong bộ ảnh mới, Quỳnh Thư cũng mặc một chiếc sơmi tối màu với họa tiết hoa in kín thân áo. Chiếc áo này có thiết kế khá giống áo mà Hồ Ngọc Hà đã từng mặc trong 1 lần chụp ảnh. Và tất nhiên, hai người đẹp vẫn cùng chọn cách kết hợp với váy maxi nhẹ nhàng, duyên dáng.
 Hoota / Theo Mask Online
Từ Khóa

thời trang

 

đụng hàng

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.