Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa?

Mùa hè là gì nhỉ? Là muốn xách ba lô lên khám phá những vùng đất mới nhưng có khi đơn giản là cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống ở bất kỳ nơi nào miễn là trọn vẹn bên nhau.

365 ngày trong năm gọi tên 4 mùa nhưng hình như chỉ khi nhắc đến mùa hè người ta mới mường tượng ra rõ ràng nhất sự sôi động của một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Với người lớn, đôi khi mùa hè cũng như bao mùa khác trong năm. Nhưng với trẻ nhỏ, mùa hè vẫn tràn đầy sự háo hức và là cơ hội để trải nghiệm, khám phá thế giới.

Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa? - Ảnh 1.

Mùa hè tuổi thơ xưa trong trẻo và lấp lánh ánh hào quang trong ký ức của những người – từng – là – trẻ - con.

Đúng là kỷ niệm tuổi thơ của mùa hè xưa trong tâm trí của những người – từng – là – trẻ - con sở hữu ánh hào quang lấp lánh của riêng mình. Và mùa hè nay cũng vẫn vậy, nắng vẫn nhuộm vàng trên cao, bầu trời vẫn trong xanh và vẫn mở ra bao cơ hội vui chơi khám phá cho tất cả trẻ con.

Chủ Nhật 10/06 vừa qua, các bạn nhỏ ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã có những phút giây thỏa thích vui chơi cùng bố mẹ, lấm bẩn nhưng đầy sự hào hứng tại khu trải nghiệm Vạn An (Hà Nội), khu học vẽ Tipsy Art (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM), khu vui chơi Konnit Adventure Zone (TP.HCM).

Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa? - Ảnh 2.

Khu vui chơi Konnit Adventure Zone (TP.HCM) nơi mà các bé cùng các bậc phụ huynh chẳng ngại lấm bẩn tham gia vào các trò chơi vận động.

Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa? - Ảnh 3.

Khu học vẽ Tipsy Art tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM ngập tràn những bức tranh rực rỡ sắc màu tuổi thơ.

Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa? - Ảnh 4.

Những trải nghiệm đắt giá tại khu trải nghiệm Vạn An - Hà Nội.

Chào mừng tất cả các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đến thăm và trải nghiệm tại vùng đất của mùa hè thật cùng với chương trình “OMO - Mang mùa hè thật trở lại”. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào mỗi Chủ Nhật cho đến hết ngày 12/08/2018 cùng các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với mức giá vô cùng ưu đãi. Điều kiện tham gia cực kỳ đơn giản, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay làm theo những bước hướng dẫn sau nhé:

• Bước 1: Mua ngay các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và giữ hóa đơn lại cho mục đích đổi thưởng

• Bước 2: Truy cập vào trang chủ sự kiện: https://muahethatomo.com click chọn mục Tham Gia Ngay

• Bước 3: Chọn địa điểm mà gia đình bạn muốn tham gia khóa học

• Bước 4: Chọn khóa học gia đình bạn muốn tham gia

• Bước 5: Tải ảnh hóa đơn mua các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO (Lưu ý: mỗi hóa đơn tương ứng với 3 người, nếu bạn muốn tham dự với số lượng lớn hơn 3 người, vui lòng sử dụng hóa đơn khác để đổi thưởng)

• Bước 6: Điền đầy đủ, chính xác thông tin để đăng ký tham gia khóa học

• Bước 7: Theo dõi và nhận thông báo kết quả từ chương trình qua email hoặc trên website https://muahethatomo.com mục Danh sách đổi vé thành công (BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các gia đình đăng ký hợp lệ để trao tặng vé tham gia)

Hè này, bố mẹ đã sẵn sàng đưa con đến khám phá vùng đất “Mùa hè thật” chưa? - Ảnh 5.

Các bậc phụ huynh nhanh tay đăng ký tham gia cùng tạo nên một MÙA HÈ THẬT với vô vàn trải nghiệm cho con yêu và gia đình mình nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm