“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng

Đồng hồ là một món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ yêu thời trang, sở hữu một chiếc đồng hồ thời thượng giống như bạn gia nhập cuộc phưu lưu: đầy sự mới mẻ, phấn khích và không có giới hạn hay rào cản.

 Ngày 15/04/2015, Knot chính thức có mặt tại thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam, sự gia nhập thị trường lần này của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản đã khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên" bởi sự mới lạ trong các thiết kế, chất liệu cùng màu sắc sử dụng và thông điệp về đồng hồ mang đậm cá tính thời trang mà Knot muốn truyền tải: Đồng hồ là một món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ yêu thời trang, sở hữu Knot giống như bạn gia nhập cuộc phưu lưu: đầy sự mới mẻ, phấn khích và không có giới hạn hay rào cản. Luôn luôn tươi mới, luôn luôn vận động và luôn luôn sáng tạo.

“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 1.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh sảo, màu sắc của dây da được nhuộm bằng màu thực vật, chất lượng 100% thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết, Knot đã mang tới cho người tiêu dùng nhiều hơn là một chiếc đồng hồ đơn thuần. Nó chính là kiệt tác cơ khí, là dấu chứng nhận cho đẳng cấp, cá tính của chủ nhân.

“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 2.

“Phép cộng thần thánh"mà thương hiệu này mang tới đó chính là việc các tín đồ tự mix match dây và mặt theo cá tính riêng của mình. Khi bạn một lần ghé qua Knot, bạn sẽ đến với một bữa tiệc thịnh soạn với đầy đủ mọi hương vị được bày ra trước mắt, mà ở đó, không thiếu sự ngọt ngào, bay bổng, sự độc đáo, cá tính, sự phá cách, mới mẻ, khoáng đạt, hay thậm chí cả sự quái tính, “nổi da gà”, bạn sẽ tự do mặc sức “hô biến", “vi diệu" với 1001 cách kết hợp đồng hồ theo ý thích của mình.

“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 3.

Lần đầu khai trương mớ bán, Knot đã gây sự chú ý không ít với một tinh thần rất mới mẻ, tràn đầy sức sống, xu hướng Unisex được thể hiện rõ qua những thiết kế, size hay màu sắc.Tín đồ nam giới mang trên cổ tay Knot sẽ hoàn toàn không quá “ẻo lả" hay mất đi chất nam tính. Nữ giới, các quý cô được thỏa sức “bánh bèo”, cá tính hay tinh nghịch mà vẫn dịu dàng nữ tính. Sự “cao tay" của Knot ở đây chính là cách kết hợp với hàng đẳng thức: Thiết kế nhiều mẫu mã cá tính, kích thước mặt và dây đa dạng hay với vô vàn màu sắc từ dây đeo khiến những chiếc đồng hồ trở nên hài hoà, cân đối.

“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 4.

“Yêu có cặp – Knot có đôi” nếu bạn đang tìm kiếm một cặp đồng hồ lý tưởng thì Knot là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sự đa dạng trong các thiết kế cùng hàng ngàn cách mix match giữa mặt và dây sẽ khiến cho mọi tín đồ khó tính đều được thỏa mãn, các cặp đôi sẽ không phải đau đầu tìm kiếm sản phẩm dung hòa được hai cá tính khác nhau.

Sự kiện khai trương đánh dấu lãnh thổ của Knot lần này có sự góp mặt của các khách mời quen thuộc trong lĩnh vực giải trí và thời trang. Các khách mời gồm có: Diễn viên Mạnh Trường, Á Hậu Tú Anh, bộ đôi Kiên Ứng Hoàng và Heo Mi Nhon (Loan Hoàng).

“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 5.
“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 6.
“Đứng ngồi không yên” với mẫu đồng hồ tự mix&match dây và mặt theo cá tính riêng - Ảnh 7.

Với những gì đã và sẽ thể hiện, Knot xứng đáng với danh hiệu kẻ dẫn đầu xu hướng và đã đem đến làn gió mới, những tia nắng rạng rỡ, suối nguồn tươi trẻ vào đồ hồ đeo tay Việt Nam.

Thông tin chi tiết truy cập https://www.facebook.com/knot.vietnam/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm