Chi chục triệu cho váy áo để đón tài tử So Ji Sub, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn mất điểm vì chọn đồ không hợp sự kiện

Trang phục mà Diệp lâm Anh chọn không xấu, nhưng nhiều người lại nhận xét nó không hề phù hợp với sự kiện lần này.

Theo lời mời của Diệp Lâm Anh, tài tử So Ji Sub đã đến Việt Nam vào tối ngày 22/11 vừa qua. Diệp Lâm Anh cũng đich thân ra sân bay đón "quý ông độc thân" từ sân bay về nơi tổ chức sự kiện tối qua. Trước sự kiện lần này, Liệp Lâm anh đã chuẩn khá là kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình, cô đầu tư hàng hiệu, lựa chọn những thiết kế váy áo lộng lẫy, duyên dáng nhất để xuất hiện bên cạnh tải tử trong mơ của biết bao cô gái.

Tuy nhiên dù đã lựa chọn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng có vẻ như phong cách thời trang của Diệp Lâm Anh có chút gì đo không phù hợp. Cụ thể là khi cô ra sân bay đón nam diễn viên, Diệp Lâm Anh chọn một thiết kế đầm lệch vai của nhà mốt Mosschino danh tiếng. Không thể phủ nhận sự thời thượng, phong cách của người đẹp nhưng để diện một bộ đầm hàng hiệu đắt tiên ra sân bay thì có phần hơi phô trương quá.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 1.

Bộ đầm của Diệp Lâm Anh đẹp, cá tính và rất gợi cảm lại đến từ nhà mốt lừng danh Mosschino thế nhưng nhiều người nhận xét, cô diện thiết kế này ra sân bay đón khách thì có phần hơi làm quá.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 2.

Nhất là khi tài tử của chúng ta thoải mái, đơn giản vô cùng với áo sơmi kẻ và quần jeans, đeo khẩu trang và đội mũ kín mít thế nào. Diệp Lâm Anh rất nổi bật nhưng có phần hơi lạc lõng khi đi cùng So Ji Sub.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 3.

Được biết, đây là một thiết kế ấn tượng thuộc BST Thu/Đông 2017 của nhà mốt Mosschino. Thiết kế là sự sáng tạo đầy bất ngờ của Mosschino, mượn hình ảnh túi giấy biến hóa thành bộ trang phục đầy vẻ cá tính, gợi cảm và khác biệt. Hiện tại bộ váy này đang được bán với giá 35 triệu đồng.

Tại sự kiện tối 22/11, Diệp Lâm Anh cũng vô cùng gợi cảm lộng lẫy, đúng với vai trò người đứng ra tổ chức sự kiện này. Người đẹp khoe dáng nóng bỏng với một thiết kế đầm cup ngực xẻ cao hút mắt.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 4.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh diện váy cup ngực trễ nải phô diễn vòng 1 khủng, phần tà váy cũng xẻ cao tận hông khoe triệt để đôi chân dài cùng vóc dáng nóng bỏng của người đẹp.

Bộ đầm không hề xấu nhưng so với dàn người đẹp xuất hiện tại sự kiện tối qua như Kỳ Duyên, Thu Minh hay Jollie Nguyễn... thì Diệp Lâm Anh có phần hơi bạo tay, đôi khi cô còn khiến nam thần của chúng ta hơi ngượng ngùng khi đứng gần.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 6.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 7.

Các người đẹp góp mặt trong sự kiện tối qua, tất cả đều chọn nhưng thiết kế thanh lịch và gợi cảm vừa đủ, chú không khoe dáng táo bạo như Diệp Lâm Anh. Chính vì vậy mới nói, Diệp Lâm Anh chọn đồ không xấu, thậm chí còn đẹp và tôn được lợi thế vóc dáng của mình, tuy nhiên chính bởi quá tay khi khoe dáng mà cô dường như lạc hơn so với các người đẹp góp mặt tại sự kiện này.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 8.

Kỳ Duyên thanh lịch nhẹ nhàng với áo lệch vai, cô cũng khoe sắc vóc nhưng vẫn kín đáo hơn so với Diệp Lâm Anh.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 9.

Thu Minh cũng thanh lịch với sơmi và chân váy da.

Diện váy áo hàng hiệu, khoe dáng nóng bỏng đón tài tử So Ji Sub, nhưng nhìn Diệp Lâm Anh cứ sai thế nào - Ảnh 10.

Đến Jolie Nguyễn - người đẹp thường xuyên khoe dáng trong những thiết kế váo áo ôm sát, gợi cảm thì nay cũng nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn để ghi điểm trong mắt tài tử So Ji Sub.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm