Các kiểu làm điệu với áo khoác ngày thu

27-08-2010 09:00:17

Hôm nay, aFamily giới thiệu đến các bạn những mẫu áo khoác tuyệt vời nhất mà bạn không thể thiếu trong ngày thu này.

Áo khoác lửng Kaki
 
Kiểu áo được làm giả dạng vest, cách điệu vai vuông đang là một trong những xu hướng "hot" của ngày thu. Chất liệu Kaki không quá dày đủ để dáng áo đứng, nhưng lại không cứng như các kiểu áo khoác dành cho mùa đông. Bạn có thể kết hợp với váy liền hoặc trang phục quần áo tùy thích với kiểu áo khoác lửng Kaki này. Giá bán một mẫu áo khoác này khoảng từ 250.000 đ đến 300.000 đ.
 
 
 
 


 
 

 
 
 
 
 
Áo khoác mỏng dáng dài
 
Kiểu áo khoác mỏng dáng dài được làm từ các chất liệu vải thô cứng, kaki là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ có dáng người cao. Khi kết hợp áo khoác với quần vải công sở ống đứng sẽ tôn dáng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể mua áo khoác dài với mức giá khoảng từ 230.000 đ dến 350.000 đ, tùy chất liệu dày, mỏng. 
 
 
 
Áo khoác Denim
 
Mùa thu năm nay, chất liệu Denim lên ngôi không chỉ trong trang phục mà cả các phụ trang ngày thu. Chính vì thế, trong tủ quần áo thời trang ngày thu của bạn không thể thiếu được những mẫu áo khoác bò khỏe khoắn và trẻ trung này. Bạn có thể tìm thấy các mẫu áo khoác bò dành cho ngày thu tại các shop thời trang đồ jeans trên đường Thợ Nhuộm, Tôn Đức Thắng, Hà Nội. 
Áo gi lê lửng trẻ trung
 
Kiểu áo gi lê được làm từ nhiều chất liệu như kaki, jean, thô...khá tiện dụng trong ngày thu khi bạn kết hợp trang phục.Giá bán mỗi chiếc áo này khoảng trên dưới 150.000 đ. Bạn có thể tìm thấy tại các shop thời trang trên phố Hàng Nón, Hàng Da, Hà Nội. 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Tin dùng máy rửa bát, tích cả ổ vi khuẩn gây bệnh cho gia đình mà không biết

Tin dùng máy rửa bát, tích cả ổ vi khuẩn gây bệnh cho gia đình mà không biết