Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon

06-02-2013 08:00:00

Vẫn như đang ngất ngây với niềm hạnh phúc được làm cha lần thứ 2, Hoàng Bách đã chia sẻ rất nhiều về cô công chúa nhỏ vừa chào đời cũng như vai trò người đàn ông trong gia đình của mình.

35 tuổi, tác giả của “chuyện chàng cô đơn”, cựu thành viên nhóm AC&M đang rất mãn nguyện về cuộc sống và gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Vẫn như đang ngất ngây với niềm hạnh phúc được làm cha lần thứ 2, Hoàng Bách đã chia sẻ rất nhiều về cô công chúa nhỏ vừa chào đời cũng như vai trò người đàn ông trong gia đình của mình.
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 1

Thiên thần nhỏ của Hoàng Bách rất dễ thương. Mới được hơn 3 tháng nhưng bé đã nặng hơn 8 kí và dài hơn 65 cm. Hoàng Bách vẫn còn nhớ mãi cái khoảnh khắc chứng kiến thiên thần nhỏ của mình - bé Mèo (Katty) chào đời. Một cảm giác rất lạ, khó lí giải… Nhưng có một điều anh biết chắc là sẽ luôn cố gắng để mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất.
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 2

Dù vẫn đi hát solo, vẫn bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hoàng Bách luôn biết cách để dung hòa nó với cuộc sống gia đình. Anh chia sẻ: “Một ngày tôi có thể sống trọn vẹn với âm nhạc một vài tiếng đồng hồ, thời gian còn lại tôi dành cho cuộc sống riêng của mình”. Cuộc sống riêng đó là dành cho gia đình, cho những mối quan tâm, lo lắng giản đơn và đời thường của một người làm chồng, làm cha.
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 3

Mặc dù đã có người giúp việc nhưng Hoàng Bách luôn muốn cùng vợ chăm sóc con, tự mình thay tã hay cho con uống sữa. Hàng đêm chỉ cần bé Mèo “ọ” “ẹ” một tiếng là anh thức giấc chăm con liền. Không những thế, Hoàng Bách còn không bỏ lỡ bất cứ một “cơ hội” nào được cùng vợ đi mua sắm cho con. Nhiều khi anh còn là quân sư “quạt mo” cho vợ trong cách chọn đồ từ chiếc áo, cái quần, đôi tất cho cô công chúa nhỏ vừa mới chào đời.
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 4

Yêu con và luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Điều khiến vợ chồng Hoàng Bách đặc biệt quan tâm là làm thế nào để con yêu có được một giấc ngủ thật ngon. Bé sẽ không thể ngủ ngon nếu luôn có cảm giác ẩm ướt khó chịu nên từ kinh nghiệm sinh bé Tê Giác lần trước, lần này hai vợ chồng mình quyết định tiếp tục chọn miếng lót sơ sinh Bobby Newborn để chăm sóc cho con một cách tốt nhất. Miếng  tã cực kỳ mềm mại cho làn da bé sơ sinh, lại thấm hút tốt và thoáng khí nên bé luôn ngủ rất ngoan.
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 5

Trộm vía, bé Mèo nhà Hoàng Bách rất khỏe mạnh, bụ bẫm và đáng yêu. Điều này khiến vợ chồng anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc…Và mỗi khi đi lưu diễn hay đi làm, xong việc là Bách chỉ muốn chạy về nhà ngay để được ngắm nhìn thiên thần nhỏ của mình và đặt nhẹ nụ hôn lên vầng trán của cô con gái yêu.  
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật mí bí quyết cho bé giấc ngủ ngon 6

90% Bé yêu ngon giấc cùng Bobby newborn

Cũng như vợ chồng ca sỹ Hoàng Bách, 90% Bố mẹ đã chọn miếng lót tã Bobby Newborn từ những ngày đầu tiên đón bé chào đời. Bobby Newborn với bề mặt bề mặt tã Silk-soft thế hệ mới siêu mềm và siêu thấm được thiết kế đặc biệt để chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da bé sơ sinh, giúp bé luôn ngủ thật êm. Đồng thời, Bobby Newborn là miếng lót tã duy nhất có màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải và bề mặt tã được bổ sung cream Vitamin E giúp ngừa hăm hiệu quả, tăng cường chăm sóc cho làn da non nớt của bé. Admicro / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

gia đình

 

vợ chồng

 

Vitamin

 

cuộc sống

 

chăm con

 

ngon giấc

 

Hoàng Bách

 

Tê Giác

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh