Bị mẹ "dìm" tơi tả, Sữa "Chủ tịch" nhà Hằng Túi vẫn khiến dân mạng ôm tim vì đôi mắt búp bê của mình

Là em bé thứ 3 trong gia đình hot mom Hằng Túi, cậu ấm "Sữa Chủ tịch" được không ít dân mạng yêu thích vì sự đáng yêu của mình.

Với hội chị em, Hằng Túi chẳng còn là một cái tên xa lạ bởi cô vừa là hot mom giỏi giang lại vừa sở hữu một gia đình hạnh phúc với 4 "cục vàng" cực xinh: Su, Sóc, Sữa, Sam. Trong đó, cậu ấm thứ 3 nhà cô, "Sữa Chủ tịch", dường như được nhiều người chú ý hơn một chút bởi sự đáng yêu của mình. 

Mới đây, trên trang Instagram của bà mẹ 4 con đã chia sẻ hình ảnh của cậu con trai thứ 3 cũng dòng trạng thái: "Mắt như mắt... Sữa không cần phần mềm luôn."

15
15
16
16

Những bức ảnh mới nhất của cậu ấm "Sữa Chủ tịch".

Đương nhiên, ai cũng đoán biết được từ mà bà mẹ hot mom Hằng Túi còn bỏ ngỏ nhưng dường như đó chẳng còn là điều quan trọng bởi ai cũng bị thu hút vì sự đáng yêu của "Sữa Chủ tịch". Và nguyên nhân chính là bởi đôi mắt to, tròn và đen láy như búp bê của cậu.

Không chỉ có thế, Sữa còn sở hữu hai chiếc má phúng phính khiến bao người muốn cắn yêu một cái cho thỏa mãn. Vì vậy mà mặc dù luôn bị mẹ Hằng "dìm hàng" không thương tiếc nhưng Sữa càng ngày càng được nhiều người yêu quý. Bằng chứng là hàng loạt bình luận phía dưới bài viết đều là khen ngợi cậu ấm đáng yêu này:

- Thích đôi mắt của em quá!

- Trời ơi, nhìn má như hai trái đào. Muốn cắn một cái quá!

- Sao lại có đôi mắt tròn đẹp thế không biết nữa.

- Mắt to tròn như búp bê luôn ấy. Yêu em!

Nhiều người còn không cầm lòng được mà trêu Sữa: "Này em má đỏ hây hây. Em có say không mà sao cô say em quá!". 

Có thể thấy ngay rằng, dường như càng bị mẹ "dìm hàng" thì chàng "Sữa Chủ tịch" lại càng khiến dân tình điên đảo. Và bà mẹ Hằng Túi thì vốn nổi danh lầy lội nên chỉ lăm le những khoảnh khắc con trai cưng để chụp ảnh và "dìm" mà thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm