7 ngày với thời trang đen trắng

 PV /

Màu đen và trắng khi kết hợp với nhau sẽ mang lại cho bạn một sức hút bất ngờ, không hề đơn điệu và tầm thường một chút nào.

Trang phục công sở thường gắn liền với hai màu đen trắng, bởi chúng luôn toát lên được vẻ sang trọng, lịch sự. Chỉ cần một chút khéo léo trong kết hợp trang phục, bạn sẽ không còn phải lo sợ rằng chỉ sử dụng hai màu cơ bản ấy sẽ gây nên sự nhàm chán và đơn điệu trong phong cách của mình.

Chỉ cần một chiếc váy đen giản dị và một chiếc áo trắng là bạn đã có thể tự tin đến nơi làm việc với một vẻ ngoài hết sức thời trang của mình. Bởi một bộ đồ như thế không bao giờ là lỗi mốt, nhưng bạn nhớ lưu ý để không bị lộ những khuyết điểm của cơ thể mình, như đừng mặc áo bó quá nếu bụng bị to, hay đừng cho áo trong váy nếu hông bạn quá nhỏ.

 
 
 

 
Nếu bạn muốn mặc áo quần cùng màu thì trang phục đen trắng là một sự lựa chọn thật phù hợp, tạo cho bạn một phong cách thật hiện đại. Cũng là bộ quần áo ấy, nhưng nếu thay vì quần ống bó, để có được một phong cách lịch sự thì một chiếc quần trắng ống rộng lại mang về cho bạn sự trẻ trung, bắt mắt.
 

 

 
Trang phục đi tiệc màu đen và trắng được nhiều người ưa chuộng bởi nét sang trọng và quyến rũ từ hai tông màu đối nghịch này mang lại cho người mặc.
 
 


Chỉ cần một vài bộ quần áo với hai màu đen trắng khác nhau trong tủ, bạn có thể dễ dàng kết hợp để luôn có được một vẻ ngoài tươi mới cho mỗi ngày.

Giá tham khảo của những chiếc áo trên khoảng 170.000đ đến 320.000đ
Giá của váy và quần khoảng từ 240.000đ đến 350.000đ

Bạn có thể đặt mua tại địa chỉ:

1Shop Neeng Neeng - 41 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
2. IKƯ - Số 1 Trần Quốc Toản, Hà Nội
3. Orchid - Hàng Gà, Hà Nội.
 
Trịnh Gia Du

Tập 350 "Bạn muốn hẹn hò": Ngọc The - Gia Bảo

Tập 350 "Bạn muốn hẹn hò": Ngọc The - Gia Bảo