Youtuber từng đi cùng đoàn từ thiện với ca sĩ Thủy Tiên bỗng dưng tiết lộ bị yêu cầu gỡ clip, dọa đánh sập kênh và hiện tại thế nào?!

Dính vào nghi án lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, một Youtuber đã lên tiếng trần tình.

Mới đây, một Youtuber có 1,2 triệu người theo dõi bỗng dưng lên tiếng về vụ việc liên quan đến lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên đang vướng phải. 

Cụ thể, các video clip tham gia cùng với đoàn từ thiện của Thủy Tiên tại Huế đã được H.L đăng tải trên kênh Youtube của mình và fanpage hơn 300 nghìn lượt theo dõi. Tuy nhiên, bỗng dưng hàng loạt các video đã đồng loạt biến mất khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 

YouTuber này trần tình nói rõ lý do clip biến mất là do phía ca sĩ Thuỷ Tiên yêu cầu

Youtuber từng đi cùng đoàn từ thiện với ca sĩ Thủy Tiên bỗng dưng tiết lộ bị yêu cầu gỡ clip, dọa đánh sập kênh?! - Ảnh 1.

Theo đó, H.L này cũng đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình cho rằng ekip của Thủy Tiên đã đưa ra yêu cầu xóa hết toàn bộ clip trrong đợt đi từ thiện cùng nữ ca sĩ: "Đúng tháng này năm ngoái phía ekip ca sĩ T.T bắt tôi xóa hết clip từ thiện ở Huế mà tôi đã đăng lên kênh Youtube. Nếu không sẽ cho tôi sập kênh 1 triệu follow, tôi đã sốc và không dám nói ra điều này trong 1 năm qua".

Hiện tại, trang fanpage và kênh của Youtuber này vẫn được an toàn sau khi lên tiếng về vụ việc. Các bài chia sẻ mới đây thu hút sự tò mò và quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người thể hiện thái độ đồng tình và ủng hộ Youtuber này khi anh ta chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tại sao khi vụ lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên đang lên cao trào thì Youtuber lại lên tiếng, hành động này có phải là cố tình để thêm phần gây cấn.

- Giờ người ta có biến chưa rõ kết quả ra sao lại lật mặt, mục đích lần này để làm gì?

- Chứng tỏ bên đó hẹp hòi và có gì đó khuất tất.

- Đã là có tâm thì ai cũng có quyền quay video hình ảnh để minh bạch chứ?

- Một năm không dám lên tiếng giờ lại nói làm gì?

Youtuber từng đi cùng đoàn từ thiện với ca sĩ Thủy Tiên bỗng dưng tiết lộ bị yêu cầu gỡ clip, dọa đánh sập kênh và hiện tại thế nào?! - Ảnh 3.

Youtuber Huy Lê tên thật là Lê Quang Huy (sinh năm 1995, Thừa Thiên Huế), anh chàng này thành lập kênh Youtube từ năm 2013 đến nay đạt hơn 1,2 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, còn hoạt động thêm 7 kênh Youtube phụ và một trang Facebook với hơn 390 nghìn lượt theo dõi. 

Trước đó, Huy Lê được biết đến là một game thủ giành giải Á Quân giải đấu Best of Pistol 2015 của Đột Kích Việt Nam. Huy Lê không những là một game thủ, một Youtuber mà còn là một người thầy giáo ở Huế.

Chia sẻ
Đọc thêm