YouTuber Thơ Nguyễn đột nhiên trở lại với cái tên hoàn toàn mới, như “tẩy sạch” mọi lời hứa nghỉ làm Youtuber vì scandal vài tháng trước?

Thay vì đưa ra lời giải thích về lý do tiếp tục xây dựng kênh, Thơ Nguyễn xuất hiện trong video mới như ngầm khẳng định sự trở lại của mình mà không bật nút kiếm tiền trên kênh.

"Thơ Ngáo Ngơ" là cái tên mới mà YouTuber Thơ Nguyễn sử dụng trong video comeback trên kênh YouTube của mình, thay vì dẫn sóng một mình Thơ Nguyễn lại nhường quyền "chủ nhà" cho người bạn mới - Tiểu Bảo Bảo và trở thành khách mời trong video trên kênh YouTube của mình.

YouTuber Thơ Nguyễn trở lại với cái tên mới cùng nhiều "chiêu trò" gây xôn xao dư luận, mặc dù đổi người dẫn truyện nhưng vẫn nhận về hàng nghìn lượt dislike - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn trở lại với cái tên ''Thơ Ngáo Ngơ''.

Mặc dù đã thay người dẫn truyện nhưng khán giả không mấy ấn tượng với màn trở lại này của kênh Thơ Nguyễn. Vẫn là giọng nói hồn nhiên, nhí nhảnh, chính chủ gửi lời chào đến các bạn nhỏ với tên gọi mới là "Thơ Ngáo Ngơ".

Thay vì đưa ra lời giải thích về lý do tiếp tục xây dựng kênh, Thơ Nguyễn xuất hiện trong video mới như ngầm khẳng định sự trở lại của mình mà không bật nút kiếm tiền trên kênh.

YouTuber Thơ Nguyễn trở lại với cái tên mới cùng nhiều "chiêu trò" gây xôn xao dư luận, mặc dù đổi người dẫn truyện nhưng vẫn nhận về hàng nghìn lượt dislike - Ảnh 2.

Kênh Thơ Nguyễn thay người dẫn truyện là Tiểu Bảo Bảo.

YouTuber Thơ Nguyễn trở lại với cái tên mới cùng nhiều "chiêu trò" gây xôn xao dư luận, mặc dù đổi người dẫn truyện nhưng vẫn nhận về hàng nghìn lượt dislike - Ảnh 3.

Ekip Thơ Nguyễn cho rằng video mới của kênh cung cấp nhiều thông tin bổ ích, nhưng dường như thông tin này ''ai cũng biết''.

Hồi tháng 3, Thơ Nguyễn bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương phạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip có nội dung "xin vía học giỏi" trên mạng xã hội "gây hiểu lầm". Đón nhận làn sóng chỉ trích dữ dội, Thơ Nguyễn phân trần nhiều lý do, cô thậm chí còn vừa khóc vừa tuyên bố nghỉ làm YouTuber và khẳng định mình đủ năng lực để theo đuổi công việc khác.

Thế nhưng trên thực tế, 2 tuần qua kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn hoạt động với nhiều video clip mới, điều này khiến khán giả cho rằng những lời cô nói là giả dối và chiêu trò câu like.


Chia sẻ
Đọc thêm