Youtuber làm video về vẻ đẹp của thiếu nữ vùng cao khiến ai cũng trầm trồ vì những đường nét hiếm có sở hữu trên gương mặt

Vẻ đẹp vừa mộc mạc, thanh thoát vừa tự nhiên như núi rừng của cô bé khiến ai nấy đều bất ngờ.

Phụ nữ các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc tuy không có vẻ hiện đại và thời thượng như ở thành phố lớn nhưng bù lại họ luôn gây ấn tượng nhờ nét đẹp tự nhiên, mộc mạc như chính vùng đất họ sinh sống vậy. Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh một thiếu nữ người Mông với khuôn mặt và đôi mắt được người quay miêu tả là "đẹp như mộng" khiến ai nấy cứ mãi ngắm nhìn.

Thiếu nữ vùng cao xinh như mộng, đôi mắt biết nói khiến ai nhìn vào cũng thấy xuyến xao  - Ảnh 1.

Hình ảnh thiếu nữ người Mông được chia sẻ rộng rãi.

Hình ảnh được cắt từ vlog của kênh Youtube Challenge Me - Hãy thách thức tôi nói về cuộc sống của đồng bào người Mông ở Đồng Văn, Hà Giang. Ngôi nhà của họ nằm ở một nơi xa xôi, vắng vẻ gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Ở căn nhà đơn sơ ấy, có một cô thiếu nữ tên là Súng rất thân thiện, dễ mến. Cô bé sẵn sàng dẫn người lạ đi xem một vòng nhà và rồi còn lấy cơm cho ăn nữa. Đặc biệt hơn, vẻ xinh đẹp, thuần khiết của Súng khiến cho ai nhìn thấy cũng cảm thấy bị lay động.

Thiếu nữ vùng cao xinh như mộng, đôi mắt biết nói khiến ai nhìn vào cũng thấy xuyến xao  - Ảnh 2.

Cô thiếu nữ tên Súng có khuôn mặt rất cân đối.

Thiếu nữ vùng cao xinh như mộng, đôi mắt biết nói khiến ai nhìn vào cũng thấy xuyến xao  - Ảnh 3.

Nét cười hồn nhiên, ngây thơ.

Thiếu nữ vùng cao xinh như mộng, đôi mắt biết nói khiến ai nhìn vào cũng thấy xuyến xao  - Ảnh 4.

Vẻ thuần khiết làm xao xuyến lòng người.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng cảm thấy bất ngờ trước hình ảnh các em bé, thiếu nữ vùng cao. Trước đó, những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc tự nhiên của các em cũng đã được chia sẻ rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm