Youtuber Khoa Pug chiều fan nhất thế giới là đây, vào nhà tù khét tiếng nhất nước Mỹ để “review”

Sau nhiều lần bị cảnh sát Mỹ bắt, Khoa Pug nhận lời fan review hẳn nhà tù khét tiếng nhất nước Mỹ.

Youtuber Khoa Pug luôn là cái tên được cộng đồng mạng chú ý khi mỗi lần ra vlog, đặc biệt từ ngày anh chàng sang Mỹ du học. Thời gian qua, Khoa Pug gây xôn xao cộng đồng mạng khi sang Mỹ mới được 4 tháng mà có 3 lần "đụng độ" với cảnh sát. 

Sau nhiều vlog như vậy, nhiều người tỏ ra thích thú gợi ý cho Khoa Pug thử review nhà Tù ở Mỹ xem như nào. Để chiều lòng fan, "ông hoàng review" đã ngay lập tức ra vlog review nhà tù nghiêm ngặt nhất nước Mỹ cũng là nơi giam giữ những phạm nhân khét tiếng nhất nước Mỹ - nhà tù Alcatraz.

Nhà tù nằm trên hòn đảo tách biệt nên phải di chuyển bằng phà.

Được biết, nhà tù Alcatraz được xây dựng vào năm 1912, nằm biệt lập trên 1 hòn đảo trong Vịnh San Francisco quanh năm bị sương mù bao phủ thuộc tiểu bang California, xung quanh nhà tù được bao phủ bởi dòng nước siêu lạnh của biển Thái Bình Dương, cùng đàn cá mập trắng lởn vởn quanh năm. Từ vị trí nhà tù đến đất liền cách tầm 12km, một thách thức không hề nhỏ cho những phạm nhân nào có ý định vượt ngục.

Nhưng năm 1963, nhà tù Alcatraz đã đóng cửa và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn ở Mỹ. Nơi đây diễn ra vụ vượt ngục của Morris và anh em Anglin được lấy làm cảm hứng cho bộ phim Vượt Ngục nổi tiếng. Giá vé vào cửa theo Khoa Pug chia sẻ là 43 cent Mỹ (khoảng gần 10 ngàn VNĐ).

Chiều fan nhất thế giới "ông hoàng review" Khoa Pug review nhà tù khét tiếng nhất nước Mỹ - Ảnh 2.

Diện tích nhà tù khá rộng.

Các dãy phòng giam được thiết kế đối xứng, ngăn cách bởi một hành lang dài và cửa bằng hàng rào thép nốt. Các tù nhân ở đây đều được giam giữ ở những buồng riêng biệt, đề phòng việc thanh trừng lẫn nhau.

Phòng giam thường. 

Trong mỗi phòng tiêu chuẩn sẽ có 1 cái giường có nệm, 2 cái gối, 1 cái bàn, 1 cái ghế, 1 cái bồn cầu, 1 cái lavabor, 1 cái kệ dùng để sách vở báo chí, ca uống nước, kem đánh răng bàn chải dầu gội đầu....Tùy theo nhu cầu mỗi người mà họ đem được đồ cá nhân vào, ví dụ như thích chơi nhạc thì được đem đàn vào, thích vẽ thì đem nguyên bộ vẽ vào, thích cờ hay thích đan len đều được.

Phòng giam xịn hơn khi có giường, sách vở để giải trí. 

Trong vlog, Khoa Pug cho thấy sự hiểu biết của mình về nhà tù Alcatraz. Đồng thời, Youtuber cũng chia sẻ một số thông tin về vụ vượt ngục của 3 anh em nhà 'Michael Scofield'. Vlog này của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Nguồn Youtube: Khoa Pug.


Chia sẻ
Đọc thêm