Yoona thay liền 2 bộ váy: Vừa kín đáo đã quay ngoắt sang lồng lộn đúng chuẩn "nữ hoàng thảm đỏ" khiến ai cũng trầm trồ

Dự sự kiện tại Macao, Yoona lại thay liền 2 bộ váy vừa từ kín đáo đã chuyển sang nữ tính, gợi cảm.

Yoona vẫn luôn là một trong những đỉnh cao visual của làng giải trí Hàn Quốc khiến bao người phải trầm trồ. Tham dự sự kiện tại Macao mới đây, cô nàng còn thay liền 2 bộ váy chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu như bộ đầu tiên kín đáo, nhẹ nhàng thì bộ thứ 2 lại gợi cảm, lồng lộn đúng chuẩn nữ hoàng thảm đỏ.

Yoona thay liền 2 bộ váy khi dự sự kiện tại Macao.

Đầu tiên cô diện mẫu váy liền thêu hoa văn nữ tính. Với bộ váy này, Yoona chọn kiểu tóc buộc thấp, đeo khuyên tai tròn đính ngọc trai mang lại cảm giác nữ tính, nền nã.


Được biết đây là mẫu váy đến từ nhà mốt GIAMBATTISTA VALLI có giá khoảng 95 triệu đồng. Nói công bằng thiết kế này vốn không dễ diện, từ màu sắc cho đến chất vải voan rủ nhẹ đều dễ khiến người diện trông "dừ" hơn vài phần, nhưng Yoona lại có thể chinh phục hoàn hảo.

Sau đó Yoona đổi sang mẫu váy đỏ lệch vai kiểu cách. Sắc đỏ nổi bật tôn lên nước da trắng sáng, xương quai xanh thanh mảnh. Cùng với đó cô cũng chuyển sang kiểu tóc buông xõa, uốn xoăn nhẹ nhàng đúng chuẩn nữ thần.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu váy của TONI MATICEVSKI còn có thêm chi tiết xẻ vạt giúp cô phô diễn đôi chân thon dài, gợi cảm.

Yoona thay liền 2 bộ váy: Vừa kín đáo đã quay ngoắt sang lồng lộn đúng chuẩn "nữ hoàng thảm đỏ" khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.

Yoona được nhận xét là mặc đẹp chẳng kém người mẫu của hãng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm