Yoon Eun Hye tới Việt Nam dự sự kiện

Ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn - Yoon Eun Hye đã có mặt tại Việt Nam để tham dự sự kiện thời trang vào ngày 25/4 tới.

Chiều nay (23/4), trên trang cá nhân của nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye đã xuất hiện nhiều hình ảnh cho thấy cô đang ở sân bay Incheon, Hàn Quốc để chuẩn bị cho chuyến bay tới sân bay Nội Bài, Hà Nội. Nữ diễn viên I Miss You ăn mặc khá giản dị với quần jean đen rách và áo khoác dáng dài.

Yoon Eun Hye tới Việt Nam dự sự kiện 1
Yoon Eun Hye giản dị và phong cách ở sân bay Incheon, Hàn Quốc

Theo thông tin trên trang cá nhân của Yoon Eun Hye thì cô sẽ có mặt tại Việt Nam vào tối ngày 23/4 để tham dự sự kiện ra mắt của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng vào ngày 25/4. 

Yoon Eun Hye tới Việt Nam dự sự kiện 2

Được biết, sau khi phim I Miss You kết thúc, hiện Yoon Eun Hye vẫn chưa nhận lời tham gia dự án phim nào và hiện chỉ làm gương mặt đại diện cho 1 hãng mỹ phẩm nổi tiếng.

Yoon Eun Hye tới Việt Nam dự sự kiện 3


Theo thông tin chúng tôi được biết, hiện Yoon Eun Hye đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Việt Nam. Tại sân bay có không ít người hâm mộ Yoon Eun Hye xuất hiện trên tay với nhiều poster, banner đón chào nữ diễn viên xinh đẹp.

Yoon Eun Hye tới Việt Nam dự sự kiện 4
Yoon Eun Hye tại sân bay Nội Bài (Ảnh Kênh14)

Yoon Eun Hye được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim truyền hình ăn khách như: Hoàng Cung, Tiệm cà phê Hoàng Tử, Chàng trai vườn nho, Chàng quản gia của tôi, Người đẹp nói dối và mới đây nhất là I Miss You (Nhớ em) đóng cặp cùng Park Yoo Chun.
Chia sẻ
Đọc thêm