Yêu trồng cây nhưng không phải fan của "nghiện bếp", người phụ nữ nghĩ ra cách lôi toàn bộ xoong nồi ra làm thành dụng cụ trồng rau

Chuẩn bị cho một kế hoạch trồng rau sạch, cô vợ dùng hết số xoong nồi trong nhà để làm chậu cây khiến người chồng ngán ngẩm.

Trong khi phong trào trồng cây tại nhà vẫn được chị em yêu thích, một người phụ nữ nọ cũng đã quyết định tự làm cho mình một khu vườn tại nhà nhân dịp đầu Xuân khi thời tiết vô cùng thuận lợi để bắt đầu một vụ rau.

Nhưng chắc hẳn mải kiếm đất về nhà trồng rau nên quên mất phải có thứ gì đó để đựng, không chọn cách dùng chậu nhựa hay thùng xốp như thông thường, người phụ nữ chọn ngay những dụng cụ nhà bếp có sẵn trong nhà như chảo, nồi, khay...

Yêu trồng cây nhưng không phải fan của "nghiện bếp", người phụ nữ nghĩ ra cách lôi toàn bộ xoong nồi ra thành dụng cụ trồng rau - Ảnh 1.

Sau khi người chồng về nhà nhìn cảnh tượng này cảm thấy vô cùng "váng đầu" với màn chơi lớn của người vợ. Lên hỏi dân mạng giờ có rau sạch thì làm như thế nào để chế biến, khi xoong, nồi đều được tận dụng để làm đồ trồng rau.

Dưới phần bình luận, khá nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về ý tưởng thú vị này, đưa ra lời nhận xét người vợ này đích thị là fan cứng của hội thích trồng rau quanh nhà, nhưng lại không phải là một thành viên của những hội nhóm "yêu bếp".

Một số người lại cho rằng đây chỉ là những thứ đồ dùng đã hết giá trị sử dụng, nên thay vì bỏ đi thì được người vợ tận dụng lại, chứ chẳng có ai đãng trí đến độ lôi hết đồ trong nhà để làm như vậy cả.

Chia sẻ
Đọc thêm