"Yêu râu xanh" 71 tuổi dùng đồ ăn vặt dụ dỗ, sàm sỡ các bé gái

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi dùng đồ ăn vặt, đồ chơi để dụ dỗ, tranh thủ động chạm các bé gái đã khiến dư luận dậy sóng.

Trang Sina mới đây đã đăng tải một đoạn clip khiến bất cứ phụ huynh nào có con gái đều phải giật mình suy nghĩ. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, một người đàn ông lớn tuổi bán đồ ăn vặt đã dùng quà bánh, đồ chơi để dụ dỗ 3 bé gái ở độ tuổi tiểu học.

Clip ghi lại cảnh ông lão sàm sỡ 3 bé gái

Ba bé gái hồn nhiền, nô đùa, chạy quanh người đàn ông mà không biết gì về ý đồ tồi tệ của "yêu râu xanh". Ông lão không ngừng tranh thủ cơ hội kéo các bé gái vào lòng, quàng, ôm và có hành vi sờ mó, động chạm.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là vô số lời bình luận với thái độ lo lắng sâu sắc xen lẫn sự bất bình.

Được biết, đối tượng chính trong đoạn clip họ Lưu – 71 tuổi, người thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm đã bị cảnh sát bắt giữ, thẩm vấn sau khi vụ việc bại lộ. Rất may, 3 bé gái chưa phải chịu bất cứ tổn thương nào.

Yêu râu xanh 71 tuổi dùng đồ ăn vặt dụ dỗ, sàm sỡ các bé gái - Ảnh 2.

Hình ảnh "yêu râu xanh" dụ dỗ bé gái.

Trong bối cảnh những vụ xâm hại tình dục trẻ nhỏ đang trở nên đáng quan ngại hơn bao giờ hết như hiện nay, đoạn clip trên là một hồi chuông cảnh báo nghiêm túc đến các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình có con gái nhỏ.

Và cũng chưa bao giờ, việc dạy trẻ có ý thức nhận biết về những nguy cơ bị xâm hại tình dục lại cần kíp như bây giờ.

"Trẻ em cần được dạy về vấn đề này càng sớm càng tốt." – một cư dân mạng bình luận sau khi theo dõi đoạn clip.

Chia sẻ
Đọc thêm