"Yêu nữ thích hàng hiệu" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38

Nhìn những hình ảnh mới, không ai nghĩ Anne Hathaway đã là "mẹ hai con".

Mỹ nhân "Yêu nữ thích hàng hiệu" Anne Hathaway mới đây đã gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều người thậm chí còn nhận xét rằng, có vẻ như lệnh cách ly xã hội trong thời điểm này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới khả năng biến hóa trước ống kính máy ảnh của Anne Hathaway. Bằng chứng là việc mỹ nhân "Yêu nữ thích hàng hiệu" vẫn có thể biến hóa từ phong cách giản dị đời thường sang kiểu hào nhoáng và quyến rũ như đi thảm đỏ.

Trong loạt hình mới, Anne Hathaway biến chính bể bơi trong nhà thành thảm đỏ để khoe những bộ trang phục siêu gợi cảm và lộng lẫy. Nữ diễn viên thoải mái tạo dáng trong ba bộ váy ánh kim từ các nhà mốt danh tiếng như: Versace, Vivienne Westwood và Azzaro.

Mỹ nhân "Nhật Ký Công Chúa" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38  - Ảnh 1.

Công chúng không khỏi ngạc nhiên trước ngoại hình cùng nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ của Anne Hathaway. Dù đang ở độ tuổi U40 và là "mẹ hai con", nhưng những điều đó dường như không hề gây ảnh hưởng tới nhan sắc của mỹ nhân "Nhật Ký Công Chúa". 

Anne Hathaway luôn biết cách sử dụng lợi thế vòng 1 khủng và đôi chân dài miên man để giúp bản thân nổi bật hơn trong mỗi khoảnh khắc. Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng vòng 1 của Anne Hathaway không hề sồ sề mà luôn căng đầy gợi cảm. 

Mỹ nhân "Nhật Ký Công Chúa" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38  - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Nhật Ký Công Chúa" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm