Yêu nhau một tháng, bạn gái đã đòi dọn về sống chung

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi đã vất vả theo đuổi bạn gái suốt 2 năm. Để rồi bây giờ, cô ấy đang làm tôi có cảm giác đã nhìn nhầm người.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và G vừa kỉ niệm một tháng yêu nhau vào tối qua. Tôi đã cưa cẩm cô ấy suốt 2 năm mới nhận được cái gật đầu của "nữ thần trong tim". Với tôi, G là người con gái dịu dàng, đoan trang nhất mà tôi đã từng gặp.

Thật không ngờ, tối qua, sau khi ăn uống xong, G đưa ra lời đề nghị khiến tôi sốc nặng. Cô ấy muốn chuyển đến nhà tôi sống để tiết kiệm tiền thuê trọ. "Đương nhiên là em sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, nếu anh muốn".

Tôi nhìn G, thấy cô ấy không hề đùa giỡn. G nói sống thử một thời gian mới hiểu con người, bản chất thật của nhau. Vả lại cũng xem thử cả hai có đồng điệu trong cuộc sống không? Nếu hài lòng về đối phương thì mới kết hôn, không thì chia tay cho đỡ vướng víu.

Tôi lấy lý do chưa sẵn sàng để từ chối G. Cô ấy không vui ra mặt. Chẳng lẽ yêu là phải sống chung với nhau à? Hay tôi nhìn nhầm G rồi? (leminh...@gmail.com)

Yêu nhau một tháng, bạn gái đã đưa ra lời đề nghị khiến tôi bàng hoàng và muốn "trốn chạy" - Ảnh 2.

Chào bạn,

Đặt trong hoàn cảnh của bạn, hẳn ai cũng sẽ băn khoăn và rối rắm. Bởi tình yêu của hai người chỉ mới bắt đầu chớm nở, đề nghị về ở chung với nhau lúc này chưa hợp lý. Nhưng bạn nên tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân khiến bạn gái đưa ra đề nghị trên, trước khi đánh giá cô ấy.

Nếu không muốn sống thử, bạn hãy nhẹ nhàng phân tích những tác hại của việc này để bạn gái bạn suy nghĩ thật kỹ. Bạn cũng nên thường xuyên quan tâm, hỏi han về cuộc sống của cô ấy để kịp thời giúp đỡ, động viên.

Cả hai nên dành thêm thời gian ở bên nhau, tìm hiểu kĩ về đối phương rồi hãy tiến đến mối quan hệ cao hơn. Nếu vội vàng, những sai lầm có thể xảy ra và đẩy cả hai vào hối hận, đau khổ. Quyết đoán ngay từ lúc này là điều cần thiết để đảm bảo tình cảm, tương lai, tránh những tổn thương không đáng có cho cả hai.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/yeu-nhau-mot-thang-ban-gai-da-doi-don-ve-song-chung-20220408111023547.chn

Chia sẻ
Đọc thêm