BÀI GỐC Chị dâu xấu xí bỏ đi khiến ai cũng mừng rỡ, để rồi nửa tháng sau cả nhà tôi như ong vỡ tổ

Chị dâu xấu xí bỏ đi khiến ai cũng mừng rỡ, để rồi nửa tháng sau cả nhà tôi như ong vỡ tổ

Chị về làm dâu mà không một ai trong gia đình tôi mong muốn, mẹ con tôi coi chị như người giúp việc không công vậy.

1 Chia sẻ

Yêu nhau cả năm, người yêu không cho tôi đụng vào người nhưng khi "vượt rào", cô ấy thú nhận một điều khiến tôi dở khóc dở cười

Thuc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi còn tưởng chuyện gì lớn lao. Không ngờ khi nghe chính miệng người yêu nói, tôi chỉ biết ngồi cười trước sự ngây thơ của cô ấy.

Nói ra thì sợ mang tiếng không đàng hoàng, nhưng yêu nhau, ai cũng muốn được người yêu chia sẻ tất cả. Nhiều lần tôi và bạn gái đi về muộn, tôi cố tình gạ vào nhà nghỉ. Rõ ràng cô ấy nhận lời, vậy mà cuối cùng vẫn không cho tôi đụng vào cơ thể.

Điều này khiến tôi khá băn khoăn. Có điều tôi đã hứa với Thủy, tôi sẽ chấp nhận mọi thứ của cô ấy, bao gồm cả việc đã từng qua lại với người đàn ông khác. Thủy không nói gì nhưng hôm sinh nhật tôi, cô ấy đã tặng tôi một món quà bất ngờ.

Hôm đó Thủy nói sẽ ngủ lại nhà tôi. Lòng tôi hân hoan vui sướng. Sau khi đi chơi với bạn, chúng tôi lại về nhà uống rượu. Sẵn có hơi men trong người, cô ấy khóc nức nở: "Em tự ti về cơ thể mình lắm. Em không có ngực, bao lâu nay đều mặc quần áo rộng, còn bên trong đều là độn hết đấy. Anh có chê em không?".

Yêu nhau cả năm, người yêu vẫn không cho tôi đụng vào người, lần đầu "vượt rào", cô ấy thú nhận một điều khiến tôi cười như nắc nẻ - Ảnh 1.

Dù thế nào, tôi cũng yêu Thủy vì tư chất và tính cách cơ mà. (Ảnh minh họa)

Nghe người yêu nói, tôi cười phá lên. Bởi dù thế nào, tôi cũng yêu Thủy vì tư chất và tính cách cơ mà. Sau khi nghe tôi giải thích, người yêu cũng đã thoải mái tư tưởng. Đêm ấy chúng tôi là của nhau, đó là lần đầu của Thủy, bản thân tôi cũng cảm thấy rất trân trọng và không hề chê nửa lời.

Vậy mà sáng hôm sau, cô ấy bảo sẽ đi nâng ngực với lý do lâu dần, tôi sẽ chán và chạy theo những cô gái khác. Cô ấy đã tiết kiệm được một số tiền lớn rồi, chờ thu xếp xong công việc sẽ đi. Tất nhiên tôi không muốn người yêu mình phải chịu đau đớn. Có điều lần này Thủy dứt khoát quá, tôi cản thế nào cũng không được.

Mấy đêm nay tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi tự tin vào sự chung thuỷ của mình. Còn Thủy thì suốt ngày đòi "nâng cấp" bộ ngực chỉ vì tự ti và sợ tôi hết yêu. Tôi nên đồng ý để Thủy làm điều cô ấy muốn hay phản đối đến cùng chuyện này đây? Tôi mệt mỏi và khó nghĩ quá.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm