Yêu nhau 3 tháng rồi vội cưới vì tưởng người yêu tử tế, ai ngờ ngay sau đêm tân hôn chồng đã “hiện nguyên hình”

Hướng Dương, Theo Helino

Lấy nhau xong em mới biết đó là quyết định ngu si nhất trong cuộc đời của mình, bởi sau đó anh hiện nguyên hình...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn


Chào chị Hướng Dương!

Em mới lấy chồng thôi chị ơi, được 6 tháng chị ạ, vậy mà bây giờ em đã phải viết thư gửi chị xem chị tư vấn giúp em có nên kết thúc cuộc hôn nhân này không.

Em yêu anh ấy được 3 tháng thì cưới, hơi nhanh chị nhỉ, nhưng thật sự lúc ấy em không nghĩ một cái gì ngoài tình yêu. Chúng em cuốn vào nhau như cơn lốc ấy, chị có biết không, ngay khi mới gặp nhau thì tụi em đã hẹn hò luôn rồi và đã có quan hệ với nhau sau 1 tuần gặp gỡ. 

Thật sự là hai tụi em thấy chuyện đó ok không vấn đề gì chị ạ vì cả hai không quan tâm đến chuyện gìn giữ cho đêm tân hôn. Lúc đó gia đình anh giục anh lấy vợ dữ lắm, nên anh mong muốn được tổ chức đám cưới sớm. Em gật đầu luôn.

Yêu nhau 3 tháng rồi vội cưới vì tưởng người yêu tử tế, ai ngờ  ngay sau đêm tân hôn chồng đã hiện nguyên hình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhưng mà lấy nhau xong em mới biết đó là quyết định ngu si nhất trong cuộc đời của mình, bởi sau đó anh hiện nguyên hình là một kẻ biếng nhác, luộm thuộm và đặc biệt đi chơi thâu đêm, em nói gì là tát. Chị biết không, từ khi cưới nhau giờ em bị anh ấy đánh cho không biết bao nhiêu lần mà gia đình anh biết nhưng cứ im lặng coi như không biết gì.

Cuộc hôn nhân với em từng ngày giờ như địa ngục, ai gặp em cũng hỏi bao giờ có con mà em chỉ biết khóc không. Em có nên ly hôn không chị?

Yêu nhau 3 tháng rồi vội cưới vì tưởng người yêu tử tế, ai ngờ  ngay sau đêm tân hôn chồng đã hiện nguyên hình - Ảnh 3.

Chào bạn thân mến!

Hướng Dương đọc lá thư của bạn vừa buồn vừa xót xa, buồn vì cuộc hôn nhân của bạn trải qua nó quá ngắn ngủi gần như chưa kịp bắt đầu thì đã đang trên đà kết thúc, xót xa vì bạn đã và đang phải chịu những trận bạo hành từ người chồng của mình mà người thân trong gia đình lại thờ ơ bỏ qua không can thiệp.

3 tháng cho một cuộc hôn nhân, gần như quá gấp gáp vì trong khoảng thời gian đó bạn mải yêu đương nên sẽ chỉ nhìn thấy màu hồng mà không biết tính cách thực sự của đối phương là gì. Sự vội vàng đó đã đem lại hậu quả rất lớn mà cho đến bây giờ bạn đang nỗ lực mong giải thoát nó thì lại gặp khó khăn. Bước vào cuộc sống hôn nhân thì dễ mà bước ra thì không hề đơn giản.

Bạn đã gặp một anh chồng vũ phu, nhưng bạn thử bình tĩnh xem xét anh ấy còn tình cảm với bạn không? Những lúc hai vợ chồng nói chuyện bình thường anh ấy có lắng nghe bạn không? Ngoài gia đình anh ấy im lặng thì gia đình bạn có biết chuyện này và giúp đỡ gì được cho bạn?

Hãy tìm kiếm mọi sự giúp đỡ để hỗ trợ bạn. Nếu anh ấy có những hành động gây nguy hiểm, hãy gọi điện cho công an, hội phụ nữ để được giúp đỡ. Trong tình trạng mất an toàn, có thể tạm rời khỏi nhà, mang theo các giấy tờ tùy thân để sau này làm các thủ tục khi cần thiết.

Chuyện bạn quyết định ly hôn, có thể cân nhắc kỹ. Nếu mọi nỗ lực không giúp cho tình hình cải thiện, hãy tự quyết định điều đó nhé. Hạnh phúc và tự do nằm trong tay bạn!

Chia sẻ
Đọc thêm