Yêu hết mình với mối tình online, nam thanh niên ngã ngửa khi biết được sự thật đằng sau nickname "Công chúa nhỏ vui vẻ" của người tình

Một chuyện tình cứ ngỡ có kết thúc viên mãn nhưng kết quả thật bất ngờ.

Câu chuyện người đàn ông họ Mã gặp phải trong thời gian qua cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang yêu qua mạng. Theo tìm hiểu, anh Mã năm nay 30 tuổi, hiện đang làm việc tại thành phố Côn Sơn, Tô Châu, Thương Hải, Trung Quốc. Vì độc thân quá lâu nên gia đình rất lo lắng cho anh.

Vào khoảng tháng 6 năm nay, anh Mã vô tình làm quen với một cô gái qua Wechat (một ứng dụng nhắn tin đa công dụng). Anh đã từng nghĩ đây chính là định mệnh của đời mình, nhưng kết quả cuối cùng lại làm anh chết lặng.

Theo lời cô gái anh quen qua mạng chia sẻ, cô năm nay 20 tuổi và có nickname là "Công chúa nhỏ vui vẻ". "Công chúa nhỏ" thường xuyên gửi ảnh của bản thân cho anh Mã, đó là hình ảnh của một cô gái trẻ và xinh xắn. Sau một thời gian tán gẫu trên mạng, hai người nhanh chóng phát triển mối quan hệ yêu đương. 

Yêu hết mình với mối tình online, nam thanh niên ngã ngửa khi biết được sự thật đằng sau nickname "Công chúa nhỏ vui vẻ" của người tình - Ảnh 1.

Tài khoản Wechat của cô gái trẻ đẹp có nickname là "Công chúa nhỏ vui vẻ".

Yêu hết mình với mối tình online, nam thanh niên ngã ngửa khi biết được sự thật đằng sau nickname "Công chúa nhỏ vui vẻ" của người tình - Ảnh 2.

Hình ảnh xinh đẹp mà "công chúa nhỏ" gửi cho anh Mã.

Nhưng chỉ một thời gian sau, "công chúa nhỏ" bắt đầu kể lể người thân hết lần này đến lần khác gặp sự cố. Cô chia sẻ với anh Mã rằng mẹ mình bệnh nặng qua đời, cô không có đủ điều kiện để thanh toán các hóa đơn thuốc mẹ để lại, trong khi bản thân cô cũng đang mang bệnh. Người đàn ông họ Mã ngay lập tức chuyển cho cô 180 nghìn NDT (gần 590 triệu VND) để xoay sở.

Với sự hối thúc lập gia đình từ người thân, anh Mã muốn đưa người yêu về ra mắt ba mẹ và tính chuyện đại sự. Nhưng chuyện tình giữa hai người lại phát sinh nhiều tình huống bất ngờ. Đầu tháng 10, "công chúa nhỏ" bỗng nhiên block anh Mã, lúc này anh mới biết mình đã bị lừa nên báo cảnh sát. 

Theo điều tra, cảnh sát xác định nghi phạm là một người phụ nữ họ Hà, ở tỉnh Tứ Xuyên. Trên thực tế, nghi phạm không phải là một cô gái trẻ đẹp mà là một phụ nữ trung niên, năm nay 42 tuổi, đã ly dị chồng và đang nuôi một người con 19 tuổi. Bà Hà không biết chữ, chỉ có viết được tên của mình, những cuộc nói chuyện trên Wechat với anh Mã đều dựa vào giọng nói. 

Yêu hết mình với mối tình online, nam thanh niên ngã ngửa khi biết được sự thật đằng sau nickname "Công chúa nhỏ vui vẻ" của người tình - Ảnh 3.

"Công chúa nhỏ" trên thực tế là một người phụ nữ 42 tuổi đã ly dị chồng và có 1 con.

Nghi phạm đã thừa nhận bản thân đã ly dị vào năm ngoái, sau đó lên mạng làm quen với anh Mã, lừa lấy tiền để mua nhà. Hiện tại bà đang bị giam giữ hình sự vì tội lừa đảo, cảnh sát đang tiếp tục điều tra khởi tố.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm