Yêu gã đàn ông đã cưỡng bức mình, cô gái còn quyết cãi lời bố mẹ để kết hôn và nhận cái kết đau lòng

Mặc sự phản đối của gia đình, một cô gái đã tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã "đào lại" câu chuyện bi kịch cũ của một cô gái họ Phạm khi trót yêu người đã xâm hại mình. Vào một đêm trước khi hôn lễ diễn ra, cô Phạm đã bị một gã đàn ông lạ mặt họ Trần đột nhập vào nhà cưỡng bức. Từ hôm đó trở đi, gã ta đã bắt đầu quấy rối cô suốt ngày. Không lâu sau, cô gái đáng thương phát hiện bản thân đã mang thai, cô không muốn phá thai và biết gã kia cũng đang theo đuổi mình, cô nhanh chóng quyết định kết hôn cùng hắn. Lúc đó, bố mẹ, họ hàng và bạn bè đều hết lời phản đối mối quan hệ này. 

Yêu người đã cưỡng bức mình, cô gái bất chấp ngăn cản của gia đình để kết hôn và nhận cái kết đau lòng - Ảnh 1.

Biết bản thân mang thai của kẻ đã hại mình, cô gái chấp nhận kết hôn cùng gã.

Nhưng cô Phạm giống như bị ma quỷ dẫn lối, bất chấp sự phản đối kịch liệt của những người xung quanh, cô tổ chức đám cưới với gã kia. Cô luôn cho rằng, chồng sẽ thay đổi sau khi kết hôn, nhưng thực tế không phát triển theo hướng mà cô mong đợi. 

Sau khi lang thang, gã Trần dành cả ngày lang thang ngoài đường, vứt bỏ vợ con ở nhà và uống rượu liên tục. Gã còn có nhiều mối quan hệ mập mờ với nhiều người phụ nữ khác. Cô Phạm biết tất cả nhưng lại không nói ra, cô nghĩ bản thân có thể chịu đựng được. Gần đây, gã chồng bệ rạc kia ngày càng say xỉn nhiều hơn, nhưng trong tay lại chẳng có tiền liền về nhà xin tiền vợ. Cô Phạm từ chối thì bị hắn đánh một bạt tay.

Hai vợ chồng đi đến bước này, cộng thêm những hành vi lúc bình thường của chồng càng khiến cô Phạm nản lòng. Chính lúc này cô mới nhận ra sự phản đối của bố mẹ là đúng và hận bản thân mình đã không nghe lời bố mẹ. 

Yêu người đã cưỡng bức mình, cô gái bất chấp ngăn cản của gia đình để kết hôn và nhận cái kết đau lòng - Ảnh 2.

Cảnh sát kể lại câu chuyện buồn của cô Phạm.

Hiện tại, cô Phạm đang chuẩn bị ly hôn với chồng và mong muốn có một cuộc sống yên bình về sau.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm