Yến Xuân tức giận ra "tối hậu thư" khi bị ném đá vì chê body của người khác xấu không dám nhìn

Sau khi bị ném đá vì chê body của người khác xấu, Yến Xuân có vẻ rất bực mình, chia sẻ: "Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời!".

Mặc dù chưa một lần thừa nhận, nhưng Yến Xuân cũng không ít lần ngầm "khẳng định chủ quyền" với chàng thủ môn Lâm Tây. Cả hai không nhắc tới nhau hay chụp ảnh chung, nhưng việc thường xuyên chia sẻ lên story về không gian sống, căn bếp, địa điểm vui chơi hay thú cưng trùng khớp thì cả thế giới đều nhận ra họ đang yêu và cùng chung sống bên Thái.

0f3aa56d052cec72b53d

Cả hai không thừa nhận nhưng dân mạng ai cũng đoán họ đang yêu nhau.

Lâm Tây vốn được nhiều người quan tâm thế nên chẳng có gì lạ, Yến Xuân cũng được dân mạng để ý sát sao. Mới đây, cô nàng đã gây tranh cãi khi chia sẻ lên story Instagram về chuyến đi spa của mình. 

Cụ thể, ban đầu cô nàng tâm tình: "Bình thường cũng đi Spa O nhưng toàn ở phòng riêng. Hôm qua lại là câu chuyện khác, không có kiệt tác thiên nhiên nào như tui tưởng tượng... Thật sự là tập tành không phí công, mặc dù chẳng đẹp đẽ gì... nhưng từng thớ thịt vẫn ở đúng vị trí và không chảy khắp nơi. Kể câu chuyện này không để khen chê hay khoe khoang gì ở đây."

Chưa hết, ở phần sau của câu chuyện, Yến Xuân mới gây nhiều tranh cãi: "Lần đầu tiên tôi thấy con gái "nude"... Tôi thấy hai phụ nữ lớn tuổi tầm U50. Cái bụng to tướng có lẽ vì sinh con, ngực chảy, da nhăn, mông biến đi đâu mất! Làm mẹ thật sự vĩ đại. Tiếp theo là 2 cô gái đầy đặn, eo ót (à mà mỡ, nói chung vẫn được). Kế đến là một cô gái với gương mặt thiên thần, nhìn từ phía trước không chê ở đâu được cho đến khi quay mông vào mặt tôi. Bạn ơi đi tập đi. Tôi nhắm mắt luôn".

Bị ném đá vì chê body người khác xấu đến không dám nhìn, Yến Xuân còn đối đầu dân mạng: Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Yến Xuân vốn là nữ PT (Personal trainee - Huấn luyện viên cá nhân) nên việc cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng là điều dễ hiểu. Nhưng việc cô chê vóc dáng người khác có vẻ đã gặp nhiều chỉ trích của dân mạng: "Có cần phải ra giọng chê bai miệt thị thế này không... Từ ngữ chị dùng đậm chất body shaming... Tự lấy tiêu chuẩn sắc đẹp của chị rồi áp đặt mọi người phải tập giống chị à?".

yen-xuan--1

Yến Xuân sở hữu vóc dáng khá nóng bỏng nhưng việc cô chê bai người khác khiến dân mạng bức xúc.

Bị ném đá vì chê body người khác xấu đến không dám nhìn, Yến Xuân còn đối đầu dân mạng: Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời - Ảnh 3.

Sau một hồi tranh cãi qua lại, Yến Xuân đã chốt lại bằng một story khác đầy thách thức: "Ai không ưa thì unfollow giùm đi trời. Đừng tự làm bản thân ngứa mắt chứ các bạn!"

Mặc dù Yến Xuân đã giải thích mục đích của mình chỉ là khuyến khích mọi người đi tập, nhưng cách nói lại dễ gây hiểu lầm. Có thể, đây sẽ là 1 bài học cho bạn gái tin đồn của Lâm Tây khi phát ngôn trên MXH với hơn 62k lượt theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm