"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên

Tình địch của Đường Yên trong "Yến Vân Đài" đã xuất hiện.

Bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh. Ngoài ra, phim cũng được phát ở hệ thống xem phim online của Tencent - Đằng Tấn.

Trong những diễn biến mới nhất, ekip sản xuất Yến Vân Đài tiết lộ thông tin về sự xuất hiện của "em gái trà xanh". Nhân vật tiểu tam này do Vương Sở Nhiên đóng. Tiểu tam luôn diện trang phục trắng thanh thoát, tính cách thể hiện trước mặt đàn ông lại còn ôn nhu, dịu dàng, nhìn cách nói chuyện là muốn chở che, bảo vệ. Nhưng tiểu tam cũng rất biết cách đeo bám đàn ông khi liên tục để mắt đến Gia Luật Hiền - chồng của Tiêu Yến Yến (Đường Yên).

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 2.

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 4.

"Em gái trà xanh" liên tục đeo bám chồng Tiêu Yến Yến.

Lại nói về nhân vật Gia Luật Hiền, chàng ta hiện đang là Chủ Thượng của Đại Liêu. Gia Luật Hiền rất yêu thương Hoàng hậu Tiêu Yến Yến nhưng trong lòng chàng luôn có mặc cảm rằng Yến Yến không thực lòng thực dạ với mình. Điều này cũng dễ hiểu, bởi năm xưa Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu) yêu nhau say đắm và chuẩn bị cưới hỏi thì Gia Luật Hiền cướp nàng vào phút chót. Ngày làm vợ Gia Luật Hiền, Yến Yến còn rưng rưng bật khóc, nàng sống bên Gia Luật Hiền trọn nghĩa phu thê chỉ vì bảo vệ giang sơn Đại Liêu.

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 7.

Cô nàng này rồi sẽ gây ra sóng gió gì đây?

Khi "em gái trà xanh" xuất hiện, dự báo sẽ có nhiều sóng gió đổ dồn vào Tiêu Yến Yến. Cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái dịu dàng như Lưu Diệc Phi kia liệu có khiến Gia Luật Hiền đảo điên mà đối xử tệ bạc với Yến Yến hay không?

"Yến Vân Đài": Xuất hiện tiểu tam mặt dày, nhan sắc hệt như Lưu Diệc Phi và quyết đeo bám chồng Đường Yên - Ảnh 8.

Tiêu Yến Yến sẽ làm gì khi chồng mình có thêm 1 người phụ nữ ở bên cạnh?

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm