"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn

Cảnh Xa Thi Mạn bật khóc khi đi lấy chồng trong phim truyền hình "Yến Vân Đài" đang gây thích thú cho khán giả.

Phim truyền hình Yến Vân Đài có sự góp mặt của Xa Thi Mạn - Đường Yên - Đậu Kiêu đã phát sóng những tập đầu tiên. Hiện tại, hiệu ứng phim mang về ở mức tốt, diễn xuất của Đường Yên được khen tạm ổn.

Dù đã 37 tuổi nhưng Đường Yên vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhân vật Tiêu Yến Yến của cô không có nhiều đột phá so với loạt phim ăn khách trước đó nhưng nhìn chung, Tiêu Yến Yến vẫn thu hút khán giả bởi sự hồn nhiên, đáng yêu.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn đóng vai phụ, trợ lực cho Đường Yên ở "Yến Vân Đài".

Sau Đường Yên, thông tin về Xa Thi Mạn cũng được người hâm mộ quan tâm. Xa Thi Mạn đóng vai Tiêu Hồ Liễn - chị gái Tiêu Yến Yến. Nhân vật này được miêu tả có tính cách hiền lành, dịu dàng, tuy nhiên sau khi lấy chồng, trở thành Vương Phi thì cuộc đời đã bước sang trang khác. Tiêu Hồ Liễn đối mặt với nhiều sóng gió hơn, ngay từ lúc ngồi trên kiệu hoa về nhà chồng, nàng đã bật khóc nức nở khiến người xem phải mủi lòng theo.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn - Tiêu Hồ Liễn bật khóc khi đi lấy chồng.

Trên mạng xã hội, nhiều người ngợi khen Xa Thi Mạn xinh đẹp bất chấp tuổi 45. Sự góp mặt của Xa Thi Mạn là 1 trong những điểm xem nổi bật mà Yến Vân Đài sở hữu. Trước khi Yến Vân Đài phát sóng, đã có nhiều tin đồn xấu xoay quanh mối quan hệ giữa Xa Thi Mạn - Đường Yên. Có thông tin cho rằng Đường Yên vì sợ Xa Thi Mạn lấn át nên cố dùng quyền lực Tiểu Hoa Đán để đẩy đàn chị ra khỏi dự án. Dẫu vậy, tin đồn này nhanh chóng bị xóa bỏ, Xa Thi Mạn chẳng những không rời Yến Vân Đài mà còn nhiều lần chụp ảnh thân thiết với Đường Yên.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Xa Thi Mạn trẻ đẹp thế này mà bảo U50, khóc nức nở khi lấy chồng vẫn khiến netizen náo loạn  - Ảnh 8.

Trẻ đẹp thế này mà bảo rằng 45 tuổi thì có tức không chứ!

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm